Việt Trinh sinh năm 1972, từng là một trong những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Việt Nam những năm 1990. Đỉnh cao trong sự nghiệp diễn xuất của Việt Trinh chính là vai Bạch Cúc trong bộ phim “Người đẹp Tây Đô”.

Nhận vai Bạch Cúc khi mới vừa 24 tuổi nhưng Việt Trinh đã thể hiện vô cùng xuất sắc diễn biến tâm lý của một cô gái từ khi còn là một nữ sinh có vẻ đẹp vô cùng nổi bật. Hình ảnh nữ chiến sĩ tình báo xinh đẹp, thông minh, dũng cảm đã trở thành “thương hiệu” riêng của cô mà khó có ai thay thế được. Vai diễn này gắn liền với tên tuổi của Việt Trinh, đến tận ngày hôm nay người ta vẫn gọi cô là “người đẹp Tây Đô”. 

Việt Trinh vẫn trẻ đẹp U50, tuyên bố độc thân suốt đời

Cũng như Bạch Cúc, cuộc sống ngoài đời của Việt Trinh nhiều thăng trầm không kém. Sau nhiều giông tố cuộc đời, Việt Trinh giờ đây chọn cuộc sống yên bình, không dấn thân quá nhiều vào chốn showbiz thị phi. 

Cách đây không lâu, người đẹp tuyên bố sẽ chọn cuộc sống độc thân suốt đời. Hiện tại, Việt Trinh tập trung hoạt động từ thiện, một lòng hướng về Phật pháp và hài lòng với cuộc sống cùng con trai 11 tuổi. Tuy nhiên, Việt Trinh vẫn không để lộ mặt con trai mà chỉ khoe hình cậu bé khá mũm mĩm, cao gần bằng mẹ.

Việt Trinh vẫn trẻ đẹp U50, tuyên bố độc thân suốt đời

Trong một chương trình truyền hình, nữ diễn viên đã rơi nước mắt nói rằng: “Tới nay tôi nuôi con một mình gần 11 năm rồi mà không dám bước đi bước nữa. Khẳng định luôn bây giờ cho đến nhắm mắt lìa đời cũng không tự tin lập gia đình lần nữa”.

Ở tuổi 48, Việt Trinh vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung. Cô thỉnh thoảng nhận lời làm mẫu, tham gia một số gameshow. Nét đẹp vượt thời gian của Việt Trinh khiến cho nhiều cô gái trẻ cũng phải ghen tị.

 
Việt Trinh vẫn trẻ đẹp U50, tuyên bố độc thân suốt đời

Xem video Việt Trinh chia sẻ về con trai:

T.N

Khu nông trại 2.500m2 xum xuê cây trái của 'người đẹp Tây Đô'

Khu nông trại 2.500m2 xum xuê cây trái của 'người đẹp Tây Đô'

 - Mới đây, Việt Trinh khoe rất nhiều trái cây như xoài, táo, mận, sung... mà cô thu hoạch được từ khu nông trại rộng 2.500m2 của mình.