Ngày 18/9, Victoria Beckham đăng video người mẫu nữ mặc trang phục xuyên thấu, để lộ toàn bộ vòng một. Tuy nhiên, hành động nhá hàng thiết kế mới trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2021 của cô vấp phải ý kiến trái chiều.

Công chúng chỉ trích nữ nghệ sĩ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Instagram khi công khai ảnh nhạy cảm. Một số ý kiến lại cho rằng sản phẩm mới không đẹp.

Victoria Beckham bi chi trich anh 1

Hình ảnh khiến Victoria Beckham bị chỉ trích. Ảnh: Instagram NV.

"Tôi tự hỏi làm sao Victoria có thể đăng bức ảnh đó", "Bộ cánh thật sự tệ. Những chiếc áo xấu xí, đồ trang sức trông như sắt vụn. Xin lỗi Victoria, trang phục không sang trọng", "Thời trang của cô ấy gắn liền với sự vô vị"... là bình luận của dân mạng.

Bên cạnh đó, các tài khoản mạng nêu quan điểm về việc đăng ảnh ngực trần. Một người viết: "Nếu chiếc áo đó do đàn ông mặc sẽ không thành vấn đề".

Đoạn video sau 13 giờ chia sẻ nhận hơn 1,4 triệu lượt xem. Brooklyn Beckham đã đăng lại video này để động viên mẹ. Anh viết: "Chúc mẹ yêu may mắn". Nicola Peltz, hôn thê Brooklyn, cũng đăng hình bộ ngực và gắn thẻ bà Beck: "Con rất hào hứng với buổi diễn này".

 

Trước hành động gây tranh cãi, Victoria Beckham vẫn giữ im lặng dù tờ Daily Mail đã liên lạc để nghe phản hồi.

Victoria Beckham thành lập thương hiệu thời trang năm 2008. Đầu năm nay, cô cho 30 nhân viên tạm nghỉ và quyết định sử dụng tiền trợ cấp của nhà nước để trả lương cho những người này. Hành động đó khiến cựu thành viên Spice Girls bị chỉ trích.

Victoria Beckham bi chi trich anh 2

Victoria Beckham gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh. Ảnh: Business Insider.

Bởi, dù sở hữu khối tài sản lên tới 335 triệu bảng Anh (khoảng 417 triệu USD), Victoria Beckham lại có ý định xin tiền chính phủ để trợ cấp cho nhân viên làm thuê cho mình.

Theo Daily Mail, việc kinh doanh của cô nhiều năm nay không còn thuận lợi. Thương hiệu thời trang riêng đối mặt với nguy cơ phá sản khi đã chịu khoản lỗ 15 triệu USD trong năm 2019.

Theo Zing

Thời trang biến hình cặp đôi 'số 1 thế giới' Victoria - David Beckham

Thời trang biến hình cặp đôi 'số 1 thế giới' Victoria - David Beckham

 - Trong suốt hơn 2 thập kỷ phát triển sự nghiệp, Victoria và David Beckham đã hoàn toàn "biến hình" về diện mạo và phong cách.