Chiều 2/4, hàng loạt tờ báo lớn của Trung Quốc đã đăng tải thông tin Ngô Trác Lâm – cô con gái của Thành Long – nhập viện vì tự sát.

Con gái siêu sao Thành Long tự sát

Theo thông tin từ Sina, vì mâu thuẫn với mẹ, Ngô Trác Lâm cùng một vài người bạn đã "đi bụi" đến Thái Lan suốt tuần qua. Ngay sau khi trở về Hong Kong vào ngày 2/4, cô con gái không được thừa nhận của Thành Long đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Mẹ của Ngô Trác Lâm – Ngô Ỷ Lợi – cũng chỉ nhận được tin dữ về con gái qua điện thoại. Có mặt tại bệnh viện, tình cũ của Thành Long lộ rõ vẻ tiều tụy, mệt mỏi. Cô cũng từ chối trả lời truyền thông về vụ tự sát của con gái.
 

Sina cho biết trong thời gian quan, Ngô Trác Lâm gặp nhiều vấn đề về mặt tâm lý. Cô thường xuyên đề cập tới cái chết và cho rằng tự sát là một hành động dũng cảm, là cách để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người ở lại.

Trước đó, vào năm 2015, Ngô Trác Lâm từng tự sát bằng cách cứa cổ tay. Được biết, sau mỗi lần xảy ra xung đột với mẹ, cô lại tìm đến cái chết. Hành động dại dột của cô gái 17 tuổi đã khiến dư luận Trung Quốc không khỏi xót xa. Nhiều người đồng tình rằng dù không chính thức thừa nhận Ngô Trác Lâm là con gái mình nhưng Thành Long nên quan tâm nhiều hơn tới cô bé trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn.

Theo VTV