Video: Trung Dũng trả lời loạt câu hỏi nhanh cùng VietNamNet

- Một ngày của Trung Dũng bắt đầu như thế nào?

Cuộc sống của tôi cũng khá thất thường, có thể là dậy từ 5h sáng để đi quay nhưng cũng có những ngày ngủ tới 11h trưa. Cuộc sống của diễn viên là vậy mà, không thể giống như một công chức. 

- Điều gì anh thích và ghét nhất?

Tôi thích sự chân thành và ghét nhất giả dối.

- Tật xấu của anh là gì?

Tôi có rất nhiều tật xấu như là nóng tính, lèm bèm hay to tiếng và nhiều lúc nói những lời xúc phạm người khác nhưng bản thân không biết. Tôi nghĩ bản thân cũng cần phải tiết chế lại những điều đó.

- Kỷ niệm đáng nhớ của anh khi đóng 'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2?

Đó là ngày tôi bay từ Hà Nội về để quay, bản thân đang rất mệt vì bị mất ngủ nhiều đêm. Đó là ngày cuối cùng quay nên tất cả những cảnh nặng đều dồn lại. Khi quay xong cảnh cuối là 22h đêm, tôi sụp xuống vì phải khóc quá nhiều và không còn cảm giác gì nữa. Tôi khóc như người thân của mình mất và nằm bẹp xuống sàn nhà. Tôi không thể kìm nén cảm xúc mà nước mắt cứ chảy đến cạn kiệt. Đó là lần đầu tiên tôi biết cảm giác thế nào là khóc muốn xỉu.

- Điểm gì của Thuý Ngân khiến anh bị thu hút?

Thuý Ngân là một cô gái dễ thương, xinh đẹp và có chút khùng khùng. Tuy nhiên với tôi tình cảm dành cho Thuý Ngân cũng chỉ là cảm xúc như của người chú dành cho đứa cháu vì tuổi tôi cũng gần gấp đôi cô ấy (cười).

- Vậy anh có thể tiết lộ tật xấu của Thuý Ngân chứ?

Thuý Ngân cũng nóng tính ngang ngửa tôi. Tuy nhiên cô ấy khá ngô nghê, thật thà và rất chân thành. 

Trung Dũng: Nóng tính, lèm bèm và có 2 mối tình sâu đậm!
Trung Dũng và Thuý Ngân từng đóng vợ chồng trong 'Gạo nếp gạo tẻ'.
 

- Bạn thân của anh trong showbiz Việt là ai?

Tôi có rất nhiều bạn như: Chi Bảo, Quốc Thái, Cát Tường, Thân Thuý Hà... Tuy nhiên mỗi người đều có những công việc riêng nên thỉnh thoảng chúng tôi mới gặp được nhau.

- Bạn diễn nữ nào khiến anh cảm thấy ăn ý nhất?

Tôi nghĩ mình hợp nhất với Lê Phương. Tôi đóng với cô ấy rất nhiều phim. Lê Phương dù có vẻ đẹp không hào nhoáng, tuy nhiên ở cô ấy toát lên được sự đàn bà khiến người khác cảm thấy yên tâm. 

- Mẫu người thế nào sẽ khiến Trung Dũng cảm thấy rung động?

Với tôi thì tiêu chí cũng rất đơn giản. Tôi thích một người thẳng thắn, không cần giỏi chuyện bếp núc mà chỉ cần thương tôi chân thành là được. 

- Anh đã trải qua bao nhiêu mối tình?

Nếu nhớ chính xác thì không thể nhưng để khắc cốt ghi tâm chỉ có 2 mối tình. Khi nhắc tới, tôi sẽ nhớ tới hai người này vì họ là những người hy sinh cho mình vô điều kiện. 

Trung Dũng: Nóng tính, lèm bèm và có 2 mối tình sâu đậm!
Nam diễn viên thích một người thẳng thắn, không cần giỏi chuyện bếp núc nhưng cần sự chân thành trong tình yêu.

- Nụ hôn đầu của anh vào năm bao nhiêu tuổi?

Đó là vào năm lớp 10. Ngày trước tôi nổi tiếng trong trường là có hàm răng trắng và đẹp. Khi đi cắm trại, có một cô bạn đã đề nghị muốn hôn tôi. Tôi cũng khá bất ngờ nhưng vẫn quyết định hôn thử xem sao. Tôi nhớ tên cô ấy là Hạnh và đến giờ khi nhắc lại, tôi vẫn cảm thấy buồn cười. 

- Anh có dự định gì khi sắp bước vào tuổi 50?

Tôi là người không có dự định hay tính trước điều gì. Tôi muốn mỗi ngày được sống khoẻ mạnh, vui vẻ và có một số vốn nho nhỏ để duy trì cuộc sống, đi du lịch khắp nơi, làm những điều mình thích. Mục tiêu mà tôi đang phấn đấu là làm thế nào để có body 6 múi vì ở tuổi này muốn có khó quá. 

Tùng Nguyễn

Trung Dũng: Chuyện tôi có con là ngoài ý muốn!

Trung Dũng: Chuyện tôi có con là ngoài ý muốn!

Ở tuổi 47, Trung Dũng vẫn hết mình cho phim ảnh nhưng không phải vì tiền. Với anh ở tuổi này, được sống vui vẻ, làm những điều bản thân thích và được yêu hết mình mới là điều quý giá.