Trên Weibo, công ty quản lý của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thông báo cả hai đã ly hôn. Cặp đôi chia tay trong hòa bình và hiện đang hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết. "Họ quen nhau, đến với nhau vì công việc nhưng cũng xa cách vì công việc. Dù không còn chung một nhà, cả hai sẽ cùng nhau nuôi dạy con cái trưởng thành", công ty quản lý chia sẻ. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn
Cặp đôi diễn viên ly hôn sau 3 năm bên nhau. 

Đại diện cặp đôi diễn viên mong muốn khán giả cho họ có thời gian riêng tư, không tung tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến gia đình và đặc biệt là con trai nhỏ. Phía truyền thông cũng liên hệ trực tiếp với hai diễn viên. Tuy nhiên, cả hai đều từ chối chia sẻ thêm. Phùng Thiệu Phong cách đây ít phút cũng đăng tải trên mạng xã hội dòng trạng thái: "Ngày tháng phía trước còn dài, quá khứ tốt đẹp, mong tương lai tươi sáng hơn".

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bén duyên khi đóng Tây du ký: Nữ Nhi Quốc (2017). Họ thông báo kết hôn hôm 16/10/2018, trùng với sinh nhật của nữ diễn viên.

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi diễn viên vướng vào những vụ đổ vỡ, ngoại tình từ khi công bố kết hôn cuối năm 2018. Theo Sina, chuyện tình cảm của Triệu – Phùng luôn là đề tài nóng đối với truyền thông và công chúng Trung Quốc. Các bài viết với tiêu đề "Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn", hiện đứng đầu top tìm kiếm trên các mạng xã hội. 

 

Phùng Thiệu Phong sinh năm 1978, nổi tiếng nhờ phim Cung tỏa tâm ngọc, Tây du ký: 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh, Mỹ nhân tâm kế... Anh từng hẹn hò Nghê Ni và Lâm Duẫn. Anh là nam diễn viên có thế lực tại showbiz Trung Quốc, sinh trưởng trong gia đình giàu có. 

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, đang là diễn viên ăn khách trên màn ảnh nhỏ. Năm 2013, cô gây được dấu ấn với vai chính trong Lục Trinh truyền kỳ, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện. Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh xếp thứ tư danh sách sao gốc Hoa kiếm tiền nhiều nhất, nổi bật nhất của Forbes.

Clip Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trong 'Tây du ký: Nữ Nhi Quốc'

Thúy Ngọc

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong phủ nhận thông tin ly hôn

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong phủ nhận thông tin ly hôn

Đại diện vợ chồng diễn viên lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt, đồng thời nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự.