Theo SinaTrần Tư Dao gần đây bị đồn bất ổn về tâm lý. Nguyên nhân do nữ diễn viên không chịu được đả kích từ cuộc hôn nhân với chồng - tài tử Vương Hạo Tín đổ vỡ. Cô hiện phải tham gia lớp điều trị mỗi ngày dành cho bệnh nhân bị tâm thần. 

Hoa đán TVB phủ nhận tin điều trị tâm thần vì đổ vỡ hôn nhân. 

Một nguồn tin tiết lộ nữ diễn viên gác lại nhiều công việc vì tinh thần có vấn đề. Trong một show ghi hình của đài TVB, cô mắc một lỗi nhỏ nhưng đã dằn vặt và bật khóc nức nở do không khống chế được cảm xúc. 

Trần Tư Dao gần đây vừa xuất hiện trong một sự kiện công chiếu phim. Khi được truyền thông đặt câu hỏi, cô liên tiếng phủ nhận. "Tin đồn thất thiệt và nói quá, tôi không sao, cảm ơn mọi người đã quan tâm", diễn viên nói. Trước những câu hỏi về mối quan hệ hôn nhân giữa mình và Vương Hạo Tín, cô từ chối đưa ra phản hồi. 

Trần Tư Dao lên tiếng tin bị trầm cảm vì chồng tài tử ngoại tình
Cặp đôi thủa còn mặn nồng. 

Trần Tư Dao sinh năm 1981, khởi nghiệp là người mẫu, sau đó đóng phim. Cô tham gia nhiều tác phẩm như Bầu nhiệt huyết, Mẹ chồng khó tính 2, Cung tâm kế... Vương Hạo Tín là nghệ sĩ độc quyền dưới trướng đài TVB. Trong vài năm gần đây, anh được o bế lên vị trí vai chính qua loạt phim Phi hổ, Danh gia vọng tộc, Hoán đổi nhân tâm, Pháp võng truy kích, Tái chiến minh thiên...

 

Trần Tư Dao và Vương Hạo Tín kết hôn cuối năm 2011 sau thời gian hẹn hò. Họ xây dựng tổ ấm với một cô con gái. Tuy nhiên, hôn nhân cả hai nhanh chóng có những dấu hiệu rạn nứt. Cả hai bị đồn sống ly thân từ năm 2018 vì những bất đồng không thể hàn gắn. Trần Tư Dao một mình chăm sóc con, vừa phải hoạt động nghệ thuật để kiếm tiền. 

Trần Tư Dao lên tiếng tin bị trầm cảm vì chồng tài tử ngoại tình
Tổ ấm nhỏ của đôi nghệ sĩ. 

Nhiều trang tin đăng tải việc Vương Hạo Tín cặp kè với nhiều cô gái trẻ, bỏ vợ con. Cú sốc này khiến Trần Tư Dao suy sụp và mắc trầm cảm. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên xóa toàn bộ ảnh chụp cùng chồng. Cô cũng nhiều lần đăng những bài viết tâm trạng, ẩn ý về những mất mát, đổ vỡ trong đời sống. 

Vương Hạo Tín gửi lời cảm ơn Trần Tư Dao khi đăng quang Thị đế 

Thúy Ngọc

43 tuổi, Hoa đán Tần Hải Lộ được ông xã đại gia hết mực cưng chiều

43 tuổi, Hoa đán Tần Hải Lộ được ông xã đại gia hết mực cưng chiều

Tần Hải Lộ là một trong những Hoa đán hàng đầu của màn ảnh Hoa ngữ. Ở tuổi 43, cô có sự nghiệp vững vàng, tổ ấm hạnh phúc với ông xã hết mực cưng chiều.