Tiểu Vy
Mới đây những hình ảnh Hoa hậu Trần Tiểu Vy với vẻ ngoài tinh khôi, trong trẻo lãng mạn đi dạo bên bờ biển cùng chàng trai Tây khiến người hâm mộ phải trầm trồ và đặt nhiều nghi vấn.
Tiểu Vy
Hoa hậu Tiểu Vy khá kín tiếng trong đời tư cá nhân, tuy nhiên lần này cô không khỏi khiến người hâm mộ phải thắc mắc khi những hình ảnh lãng mạn của cô và một chàng trai được hé lộ.
Tiểu Vy
Vẻ đẹp mộc mạc của nàng Hậu bên chàng trai lạ dạo chơi bên bờ biển giữa khung cảnh lãng mạn và yên bình đẹp như một thước phim.
Tiểu Vy
Những hình ảnh này được thực hiện trong buổi ghi hình quảng bá du lịch cho tỉnh Quảng Bình, một trong chuỗi hoạt động của Lễ hội hang động lần này.
Tiểu Vy
Trước đó, những thông tin Hoa hậu Tiểu Vy trở thành Đại sứ hình ảnh cho Lễ hội hang động Quảng Bình nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người theo dõi.
 
Tiểu Vy
Những hình ảnh tại bãi biển Đá Nhảy – nơi có những dãy núi đá bị bào mòn bởi nước biển theo thời gian, với nhiều hình thù lạ mắt, xứng đáng là một tuyệt tác điêu khắc của thiên nhiên. 
Tiểu Vy
Hoa hậu Tiểu Vy cho biết sắp tới sẽ có nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa hơn nữa.
Tiểu Vy
 Những thông tin mới nhất trong chuỗi hoạt động này sẽ được cô nàng tiết lộ trong thời gian sớm nhất đến khán giả để đồng hành cùng cô trong những dự án ý nghĩa.

Ngân An

Hoa hậu Tiểu Vy đẹp thuần khiết ở tuổi 19

Hoa hậu Tiểu Vy đẹp thuần khiết ở tuổi 19

Giữa vùng M’drak (Đắk Lắk) đầy mộng mơ, Tiểu Vy như hóa nàng thơ với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm, buông lơi vai trần trong bộ đầm maxi trắng tinh khôi.