Clip chồng sắp cưới tiết lộ về tật xấu của Thúy Vân

Nhật Vũ - chồng sắp cưới Thúy Vân cho biết cả hai gặp nhau trong một tiệc cưới, vô tình ngồi cùng bàn. Ấn tượng đầu tiên của anh về cô là dễ thương nhưng lúc đó anh không biết cô là ai, nói chuyện một lúc mới biết cô hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Về phía Á hậu 9x, cô chia sẻ ấn tượng đầu tiên về bạn trai là nét thư sinh, điển trai, có giọng nói rất hay và đúng với mẫu bạn trai lý tưởng của mình. Hai người gặp gỡ, tìm hiểu hơn một năm mới chính thức hẹn hò.

Chồng sắp cưới tiết lộ về tật xấu của á hậu Thúy Vân
Thúy vân cho biết chồng sắp cưới rất đúng với mẫu bạn trai lý tưởng của cô.

Chia sẻ về điều đặc biệt mà đối phương làm cho mình, Nhật Vũ cho biết bạn gái thường xuyên nấu cơm và làm cho anh vui. Đối với Thúy Vân, điều khiến cô cảm động trong thời gian gặp gỡ là khoảng thời gian cô giảm cân, anh thường đem đồ ăn, trái cây đến cho người yêu.

"Có một lần, Vân đi quay phim ở quận 12, anh ở quận Bình Thạnh. Lúc đó, Vân rất thích món kem trà sữa trân châu đường đen và nhắn tin cho anh. Sau đó không lâu, anh chạy tới và mang tới cho Vân. Vân thực sự cảm động", cô chia sẻ về tình cảm của bạn trai.

 

Nói về tật xấu của nhau, chồng sắp cưới Thúy Vân cho biết cô ham ăn, bừa bãi, hay làm mất đồ. Tuy nhiên, đối với anh những tật xấu đó không quan trọng và phải học cách để làm quen.

Chồng sắp cưới tiết lộ về tật xấu của á hậu Thúy Vân
Thúy Vân cho biết cô vô cùng bất ngờ, vỡ òa khi được chồng sắp cưới cầu hôn vào hôm 8/3 vừa qua.

“So với những đôi khác, quãng thời gian yêu nhau của Vân và anh không phải quá dài. Ở thời điểm đó, mình đã sẵn sàng cho một chương khác, ở cạnh người đàn ông này. Khi ở gần anh, Vân trở nên tốt hơn, có sự thay đổi về những điểm chưa tốt. Anh là những gì mình đang tìm kiếm, mình đang còn thiếu. Lúc được anh ấy cầu hôn, cảm xúc trong Vân vỡ òa, bất ngờ nhưng cũng rất sẵn sàng”, cô chia sẻ thêm.

Cả hai cũng mong muốn câu chuyện tình yêu của mình sẽ truyền cảm hứng cho những ai chưa tìm kiếm được nửa kia của mình.

Nhi Hoàng

Á hậu Thúy Vân khoe nhẫn kim cương bạn trai cầu hôn đúng 8/3

Á hậu Thúy Vân khoe nhẫn kim cương bạn trai cầu hôn đúng 8/3

 - Mới đây, Thúy Vân bất ngờ khoe ảnh được cầu hôn trên trang cá nhân và đúng ngày 8/3 khiến nhiều người bất ngờ.