Sau khi Phương Mỹ Chi trả lời báo chí về mối quan hệ không tốt đẹp với họ hàng nhà nội, cô Út của cô bé dân ca đã chia sẻ những thông tin gây sốc.

Thực hư vụ Phương Mỹ Chi ‘tố’ nhà nội ghẻ lạnh

Mới đây, dư luận xôn xao khi cô út của Phương Mỹ Chi là Phương Quế Như lên tiếng về mối quan hệ của gia đình bên nội với “chị Bảy”.

Cô Út cho biết, lâu nay luôn giữ kín với truyền thông vì để giữ hình ảnh cho đôi bên, nhất là không muốn ảnh hưởng đến cháu gái mình. Trả lời Một thế giới, cô Út bộc bạch: “Về chuyện Phương Mỹ Chi nói rằng đi đâu cũng khoe "tôi là cô của Phương Mỹ Chi", tôi thấy rất buồn. Nhớ có một lần gần đây, tôi đi hát ở chùa Vạn Phước, đường Tuệ Tĩnh, quận 11, đồng thời Mỹ Chi cũng hát ở đó. Dù có gặp mặt, vậy mà Mỹ Chi cũng không tới hỏi thăm. Khi vào chương trình, thường thì dường như MC nào cũng hay giới thiệu đây là cô Út của Phương Mỹ Chi, người đã dạy hát và dìu dắt để có ca sĩ Phương Mỹ Chi như ngày hôm nay. Có lẽ Phương Mỹ Chi hay nghe người ta giới thiệu như thế, nên mới nói là tôi khoe này khoe nọ, thật ra tôi có yêu cầu MC nào giới thiệu vậy đâu! Mà điều đó thì hầu như các MC đều biết và họ tự giới thiệu như thế”.

Về xích mích giữa cô Út và bố mẹ Phương Mỹ Chi được cho là xuất phát từ việc chu cấp cho cô Út hàng tháng. Theo chia sẻ của cô Út thì từ khi Phương Mỹ Chi nổi tiếng thì mẹ Mỹ Chi cho cô mỗi tháng 2 triệu.

 

Sau này khi gia đình Phương Mỹ Chi mua nhà ra ở riêng, cô Út ở lại nhà ba mẹ, cuộc sống khó khăn nên muốn xin thêm 1 triệu, tức là 3 triệu một tháng. “Sau khi dùng dằng thì mẹ Mỹ Chi cũng chịu nhưng có vẻ không được vui vẻ như trước. Trước đây gia đình Phương Mỹ Chi đưa tiền tận tay cho tôi, sau này thì gửi người khác đưa như bố thí vậy. Nên tôi buồn và cảm thấy tủi thân lắm. Và gần 1 năm qua khi gia đình Phương Mỹ Chi không qua lại nữa, số tiền 3 triệu mỗi tháng kia tôi cũng không nhận mà tự nuôi sống bản thân bằng việc dạy hát và đi diễn cho này chỗ kia”- cô Út tâm sự.

Trước đó, Phương Mỹ Chi khiến dư luận bất ngờ khi nói về mối quan hệ với gia đình nhà nội. Phương Mỹ Chi chia sẻ, em không được họ hàng yêu mến. "Hồi xưa gia đình em ở chung nhà với bà nội. Bà nội thì rất đông con và đều sống ở một căn nhà nhỏ. Cuộc sống thời đó rất bất tiện, em không phải là một đứa cháu được thương yêu.

Em không biết vì sao nhưng trong nhà những cháu trai thì được quý mến còn có việc gì sai thì đổ hết lên đầu em. Em chia sẻ điều này không phải là nói xấu gia đình mình mà đó là sự thật.

Bây giờ, cô chú trong gia đình bà nội không thích em nhưng đi dâu cũng khoe: “Tôi là cô của Phương Mỹ Chi". Dù hiện tại nhà rất gần nhau, nhưng em và mọi người không gặp gỡ nhiều”.

Cho đến thời điểm hiện tại, phía Phương Mỹ Chi, cụ thể là mẹ cô bé từ chối trả lời và bình luận khi cô Út “tố ngược”. Khán giả vẫn chờ đợi sự phản hồi của Phương Mỹ Chi bởi nếu những chia sẻ của cô Út là sự thực, chắc chắn Phương Mỹ Chi sẽ phải chịu sự phán xét của dư luận.

Theo Tiền Phong