Thu Trang được biết đến với danh xưng “Hoa hậu làng hài”. Năm vừa qua, cô gây ấn tượng khi ra mắt phim web drama Thập Tam Muội và thu về doanh thu “khủng”. Các tập phim của Thập Tam Muội đều vượt mốc 20 triệu lượt xem, đặc biệt, với 2 tập phát sóng trong vòng 1 tháng, kênh Youtube của Thu Trang tăng hơn 900 ngàn lượt theo dõi giúp nữ diễn viên nhận nút vàng danh giá. 

Bao tiền của kiếm được trong nhà tôi giữ hết

- Ông xã cùng nghề, vậy vợ chồng chị phân công việc nhà như thế nào?

Do cùng nghề nên có những việc chung hai vợ chồng chúng tôi có thể san sẻ với nhau được. Chúng tôi được ông bà giúp đỡ việc chăm sóc nhà cửa và con cái nên cả hai có thể dành nhiều thời gian cho công việc. Tuy nhiên, không vì thế mà tôi ỷ lại, những khi nào không phải quay phim hay xong việc hai vợ chồng luôn về nhà với con và toàn tâm toàn ý dành cho con trai. Tôi tuy không giỏi việc nấu ăn, nhưng khi cần thiết thì cũng có thể “lăn xả” vào bếp để “cứu đói” cho cả nhà.

Thu Trang
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

- Trên trang cá nhân, không ít lần Tiến Luật chia sẻ những hành động lãng mạn với vợ, có vẻ anh ấy rất chiều chuộng chị?

Về khoản này tôi vô cùng hạnh phúc khi được ông xã hết lòng quan tâm, chăm sóc. Tối nào anh ấy cũng phải hôn tôi rồi mới đi ngủ, nếu quên một cái là “có chuyện” liền. Trên báo và các phương tiện truyền thông, tên tôi luôn được đặt trước tên Tiến Luật, song, vợ chồng tôi không quan trọng việc ai nổi tiếng hơn ai mà chỉ nghĩ đơn giản rằng hai vợ chồng cùng nhau làm.

Tuy nhiên, bao tiền của trong nhà kiếm được là tôi giữ hết nên không biết như vậy có phải là tôi “cầm cương” chồng hay không nữa. Là vợ chồng, chúng tôi cũng không thể tránh khỏi những lần cãi vã. Nhưng rất may, chưa bao giờ sóng gió đến mức suýt tan vỡ. Khi có chuyện mâu thuẫn, chúng tôi sẽ cùng xem xét xem ai là người sai, tuy nhiên, người nào giữ kinh tế thì sẽ có quyền hơn, thế nên tôi nghĩ mọi người sẽ đoán ra ai là người làm lành trước (cười).

- Chị và Tiến Luật từng gây xôn xao với clip nghi ngoại tình, giả dụ nếu chị phát hiện chồng có “người thứ ba” chị sẽ làm gì?

Nếu viễn cảnh đó xảy ra thì chắc tôi chỉ im lặng, còn “người kia” tự “gói gém hành trang” thôi. Nói chung, chuyện này chưa xảy ra nên cũng khá khó nói.

Thu Trang
'Hoa hậu hài' Thu Trang: Tối nào chồng cũng hôn tôi rồi mới đi ngủ!

- Anh chị có kế hoạch sinh thêm con chưa?

Bé Andy chỉ biết rằng ba mẹ hay đi đóng phim chứ không biết mẹ là người nổi tiếng. Hiện bé học tại một trường quốc tế của Pháp. Mỗi khi bé đi học về đều tíu tít nói tiếng Pháp cho cả nhà nghe khiến ai cũng vui. Vợ chồng tôi quan niệm, không nên ép buộc con trai học nhiều hay phải làm những gì mà bé không thích. Chúng tôi tôn trọng sở thích của con.

Hiện giờ, tôi chưa thấy con trai có hơi hướng nghệ thuật gì nên cứ để bé đi học những môn bình thường như tất cả bạn bè cùng trang lứa. Vợ chồng tôi năm nay cũng khá bận nên chắc phải một thời gian nữa mới tính đến chuyện sinh thêm em bé.

 

Không sợ bị cạnh tranh bởi Nam Thư, Khả Như

- 2018 đi qua, chị thấy hài lòng và không hài lòng điều gì?

Tôi thấy bản thân xinh đẹp hơn, chính thức thành lập công ty và đẩy mạnh việc kinh doanh. Đặc biệt, bộ phim web drama Thập Tam Muội của tôi được khán giả đón nhận. Nhìn lại hành trình xây dựng bộ phim này, tôi thấy mình đã trải qua nhiều khó khăn bởi không chỉ thử sức ở một dự án với đề tài nhạy cảm mà còn vừa làm diễn viên, vừa kiêm luôn vai trò nhà sản xuất. Bên cạnh đó, lại còn phải dung hòa toàn bộ anh em trong ê kíp bởi ai cũng có cái tôi của riêng mình. Tuy nhiên, nhờ đoàn kết, mọi người cùng dốc sức đồng lòng để “con tàu” đi ra “biển lớn” nên cuối cùng chúng tôi đã vượt qua và đi đến thành công.

- Bộ phim đạt lượng xem “khủng” chắc thu nhập mang về cho chị cũng cao lắm?

Thực sự tôi chỉ muốn khán giả xem phim, chứ đừng quan tâm đến số tiền chúng tôi bỏ ra hay thu về bởi như vậy sẽ rất dễ gây sao nhãng và động tâm lắm (cười). Tôi nhớ có một câu nói: "Mọi khổ đau đều bắt nguồn từ phép so sánh” nên cuộc sống giàu có hay không với tôi không quan trọng mà mình hạnh phúc trong tâm, và chia sẻ niềm hạnh phúc này với nhiều người khác, vậy là đủ rồi. Khi đạt được một chút thành công, tôi càng nghĩ mình phải cố gắng hơn để làm sao các sản phẩm tiếp theo phải tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng công chúng. Vì thế, với tôi, đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mình là chính mình, còn với các bạn trẻ, tôi nghĩ mình cũng cần học hỏi vì các bạn ngày càng có nhiều ý tưởng hay, sáng tạo.

Thu Trang
'Hoa hậu hài' Thu Trang cùng một số đồng nghiệp.

- Những diễn viên hài vừa xinh đẹp vừa tài năng như Nam Thư hay Khả Như rất có thể sẽ “cướp” danh xưng “hoa hậu làng hài” của chị đấy...

Tôi coi đây là những người em trong nghề. Họ có tài năng lòng nhiệt huyết với nghề. Tôi chỉ nghĩ vậy thôi, chứ chẳng khi nào nghĩ đến việc “cướp giật” hay gì đâu. Thời gian cho gia đình, hay việc ở công ty cũng đủ lấp đầy tâm trí mình rồi. Trong năm qua, tôi cũng tích cực làm đẹp hơn, không phải vì sợ ai đẹp hơn mà chỉ nghĩ là phụ nữ thì phải đẹp để mình tự tin hơn. Dưới góc độ người vợ trong gia đình, làm đẹp cũng là cách bảo vệ hạnh phúc.

- Chị dự định ăn Tết nguyên đán 2019 như thế nào?

Năm nào cũng vậy, kể cả năm mang bầu con trai, tôi và Tiến Luật đều đi diễn sân khấu suốt cả mùa Tết. Tôi luôn quan niệm, mình là nghệ sĩ phải cống hiến, mang đến cho khán giả những món ăn tinh thần dịp Tết đến xuân về nên chưa có năm nào mà tôi không diễn sân khấu dịp Tết.

Năm 2019, tôi sẽ đẩy mạnh hơn nữa các sản phẩm nghệ thuật để phát triển kênh YouTube riêng của mình, không chỉ dừng lại ở web drama mà còn có cả gameshow. Thời gian qua, tôi cũng khá ôm đồm nhiều việc, nên năm 2019 hai vợ chồng tôi sẽ tạm dừng việc kinh doanh để tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm nghệ thuật và quản lý, đào tạo các tài năng trẻ. Còn diễn ở sân khấu kịch, tôi và Tiến Luật vẫn nhận diễn hàng tháng. Tôi luôn quan niệm, dù có làm gì cũng không bao giờ quên cái nôi đã đưa mình tới thành công như hôm nay.

Tâm An

Thu Trang bị nghi cãi nhau với Tiến Luật vì ngoại tình

Thu Trang bị nghi cãi nhau với Tiến Luật vì ngoại tình

Đại diện truyền thông của Thu Trang và Tiến Luật đã chia sẻ với VietNamNet về đoạn clip được cho là vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đang tranh cãi nảy lửa vì việc ngoại tình.