Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, ngôi sao võ thuật Hong Kong Thành Long nói nếu ông không cẩn thận, ông có thể phải ngồi xe lăn trong suốt phần đời còn lại.

Thành Long có thể phải ngồi xe lăn trong suốt phần đời còn lại
Thành Long nổi tiếng tự thực hiện các cảnh quay mạo hiểm mà không cần diễn viên đóng thế.
Ở tuổi 63, Thành Long vẫn tự mình biểu diễn những cảnh diễn nguy hiểm. Trong trailer bộ phim mới của ông, Bleeding Steel, Thành Long đã khiến nhiều người sốc khi thấy ông đảm trách những cảnh diễn cực nguy hiểm mà không cần tới diễn viên đóng thế.
 
Trong những cảnh nguy hiểm đáng nói là cảnh Thành Long chiến đấu trên mái của nhà hát Sydney hay leo xuống một tòa nhà 20 tầng mà không cần dây. Khi phóng viên đặt câu hỏi về những cảnh diễn quá mạo hiểm này, ngôi sao 63 tuổi nói ông biết những rủi ro có thể xảy đến nếu không bảo trọng, đặc biệt khi ông đã lớn tuổi như bây giờ.
"Tôi gần như có thể bị đông lạnh, bị bỏng hoặc chết ngạt" - Thành Long nói về hậu quả những rủi ro ông có thể gặp - "Nếu tôi không cẩn thận trong những cảnh đánh nhau, tôi có thể sẽ phải ngồi xe lăn trong suốt quãng đời còn lại của mình".
Tuy nhiên, mạo hiểm giống như đã ăn vào máu của Thành Long. Ông vẫn muốn tự mình thể hiện những cảnh diễn nguy hiểm. Và điều Thành Long làm là vẫn tự diễn tất cả các cảnh ấy nhưng nhủ lòng luôn phải cẩn thận nhất có thể khi thực hiện những cảnh diễn đó.
Theo VTV