Trưa 6/9, diva Thanh Lam đăng tải đoạn clip bạn trai Tiến Hùng thể hiện giọng hát trên trang cá nhân của cô với phần đệm đàn của nhạc sĩ Trí Minh - em trai nữ ca sĩ. Thanh Lam hạnh phúc viết: "Những thước phim lưu trong ký ức, ta đã dành cho nhau. Một Chủ nhật bình yên với mọi người".

Thanh Lam tỏ ra vô cùng hạnh phúc trước phần thể hiện của bạn trai và tình cảm hát đệm cùng anh. Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp bày tỏ sự thích thú trước màn thể hiện này. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và ca sĩ Tùng Dương dí dỏm giục Thanh Lam mau chóng 'chống lầy'. Ca sĩ Tô Minh Thắng cũng hài hước viết: "Chị Lam bóc lột sức lao động của anh ý quá nhé, bắt hát bài cực khó".

Kể từ sau khi ly hôn với nhạc sĩ Quốc Trung vào năm 2004, diva Thanh Lam hầu như kín tiếng về chuyện tình cảm và chỉ muốn công chúng quan tâm đến các sản phẩm nghệ thuật. Gần đây, cô bắt đầu cởi mở hơn khi nhắc về vấn đề này, thậm chí còn tiết lộ ảnh của "một nửa" hiện tại.

Bạn trai của Thanh Lam là bác sĩ Tiến Hùng, hơn cô 7 tuổi. Anh từng chia sẻ, luôn muốn bảo vệ và chăm sóc cho Thanh Lam.

 
Diva Thanh Lam tình cảm hát cùng bạn trai

Bạn trai Thanh Lam từng nói về người yêu: “Tôi đặc biệt bị cuốn hút không phải vì sự mạnh mẽ mà chính bởi vẻ đẹp của sự yếu đuối nơi cô ấy. Nó không chỉ khiến một người đàn ông muốn che chở cho cô ấy mà còn là cảm giác rất thật, rất gần trước một người vừa lạ vừa quen".

Mối quan hệ giữa bạn trai hiện tại của Thanh Lam với nhạc sĩ Quốc Trung cũng được cho là khá tốt đẹp. Chồng cũ của Thanh Lam còn từng mời bác sĩ dùng bữa. Bạn trai nữ diva chia sẻ, trong những người từng yêu Thanh Lam thì Quốc Trung là người thương cô nhất. Ngoài ra, các con riêng của cả hai bên cũng đều ủng hộ, chúc phúc cho bố mẹ.

T.N 

Diva Thanh Lam đăng ảnh bên bạn trai làm bác sĩ

Diva Thanh Lam đăng ảnh bên bạn trai làm bác sĩ

"Nếu không hề có giông bão trong cuộc đời, đó là một cuộc đời vô nghĩa. Đau khổ đi qua rồi, hạnh phúc sẽ đến", diva Thanh Lam viết kèm hình ảnh bên bạn trai bác sĩ.