Ngày 15/3, siêu mẫu Heidi Klum đã chia sẻ lên trang cá nhân việc cô có những dấu hiệu ho, sốt  và lo ngại bản thân bị nhiễm Covid-19. Vì vậy suốt thời gian qua nữ siêu mẫu đã tự cách ly tại nhà.

Tuy nhiên mới đây, cả Heidi Klum và ông xã Tom Kaulitz của cô đều đã được đưa vào khu vực cách ly do sức khỏe không tốt và chờ kết quả xét nghiệm.

Trong tình cảnh này, Heidi Klum cùng chồng đã khiến cộng đồng mạng thế giới xúc động khi thể hiện tình cảm và sự động viên đến nhau bằng cách trao nụ hôn qua tấm kính. Nhìn ánh mắt và biểu cảm của Heidi và Tom là có thể hiểu tình cảm và tâm trạng lúc này hai người dành cho nhau nhiều đến thế nào.

Đoạn video vừa ngọt ngào, vừa xúc động của Heidi Klum và ông xã trong thời gian cô bị cách ly đã nhanh chóng nhận được 2,5 triệu lượt xem.

 
Siêu mẫu Heidi Klum hôn chồng qua cửa kính khi cách ly vì Covid-19
Siêu mẫu Heidi Klum và chồng.

"Cả hai đều không muốn lây virus cho người khác và thậm chí là cho đối phương. Dù rất muốn ôm và hôn anh ấy nhưng tôi vẫn muốn làm điều đúng đắn và tránh nguy cơ lây nhiễm. Đây là khoảng thời gian thật sự lạ lùng... Nhưng trong những khoảnh khắc như thế này, bạn sẽ nhận ra điều thật sự quan trọng đối với bản thân: Những người bạn yêu quý và sự an toàn của họ", Heidi Klum chia sẻ.

Nàng siêu mẫu viết thêm: "Giữ khoảng cách giữa người và người chính là điều chúng ta nên làm ở thời điểm này. Chúng ta cần phải có ý thức và có trách nhiệm với cộng đồng, với công dân toàn thế giới. Tất cả mọi người đang phải đối mặt với đại dịch và việc bảo vệ những người thân yêu, hàng xóm và cộng đồng đều phụ thuộc vào chính chúng ta. Hãy lắng nghe thông tin từ cơ quan chính phủ, nhà nước, hãy ở nhà nếu bạn có thể và tránh tiếp xúc trực tiếp với những người xung quanh, đặc biệt khi bạn bị ốm".

Ngân An

Diễn viên 007 - Olga Kurylenko bị dương tính Covid-19

Diễn viên 007 - Olga Kurylenko bị dương tính Covid-19

Olga Kurylenko, bondgirl sexy trong Định Mức Khuây Khỏa (Quantum of Solace) xác nhận dương tính với nCoV.