Sáng 27/2 (giờ Mỹ), Trizzie Phương Trinh lái xe đưa Phương Loan đến thăm mộ cố danh hài Chí Tài tại Nghĩa trang Mộ Thánh ở quận Cam, phía Nam bang California nhân dịp tròn 100 ngày anh mất. Đây là một trong những nghĩa trang Công giáo lớn nhất khu vực, khá gần nhà Phương Loan. 

Trizzie Phương Trinh chia sẻ, khi cô và Phương Loan vừa đến nghĩa trang đã thấy nhạc công Chí Thiện, nghệ sĩ Hoài Tâm cùng bạn bè đứng đọc kinh cầu nguyện cho Chí Tài.

"Anh Chí Tài hôm nay chắc vui lắm đây khi có nhiều bạn bè và em út đến thăm và ôn lại chuyện xưa. Vui nhất là thấy Bé Heo của anh Tài vẫn nhí nhảnh và nụ cười đã trở lại trên môi. Anh Tài ơi, anh ở trên thiên đàng hãy phù hộ và giữ gìn cho Bé Heo của anh nhé", Trizzie Phương Trinh viết. 

Đáng lưu ý, Phương Loan khá thoải mái, tâm trạng không quá nặng nề khi đến thăm mộ chồng. Cô mặc một chiếc áo phông in hình gấu dễ thương, váy ngắn, có áo khoác và đi boot cổ cao. 

Phương Loan, Trizzie Phương Trinh thăm mộ Chí Tài nhân 100 ngày mất
Trizzie Phương Trinh nhớ đàn anh.

Thời điểm danh hài Chí Tài qua đời, Don Hồ và một số khán giả Việt Nam lo lắng rằng Phương Loan sẽ chỉ còn một mình cô độc sau đám tang. Dù vậy, đồng nghiệp và khán giả đã luôn ở bên Phương Loan.

Nhóm người hâm mộ vợ chồng Chí Tài - Phương Loan đã lập một nhóm trên Facebook để cô sinh hoạt, chia sẻ cuộc sống hằng ngày. Những người trẻ xưng là "heo con", gửi nhiều lời yêu thương đến cô Bé Heo (biệt danh thân mật Chí Tài và mọi người gọi Phương Loan - PV). Buổi sáng 27/2 Phương Loan thăm mộ chồng, các fan vẫn thức dõi theo cô dù khi ấy đã 1 giờ sáng ở Việt Nam.

Các nghệ sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh, Don Hồ, Cam Thơ, Hoài Tâm... luôn dành thời gian hỏi thăm, rủ Phương Loan đi ăn, đi chơi. 

 
Phương Loan, Trizzie Phương Trinh thăm mộ Chí Tài nhân 100 ngày mất
Phương Loan mặc chiếc áo khá "xì-tin". Nụ cười đã trở lại trên môi cô sau 3 tháng Chí Tài ra đi.

Bên cạnh đó, Phương Loan học cách sống một mình để vượt qua nỗi buồn. Cô trở lại công việc, tập lại thói quen đạp xe buổi sáng và đi lễ nhà thờ, hát Thánh ca mỗi chiều Chủ Nhật. Có nhóm fan, Phương Loan cũng chăm chụp hình selfie, quay video hơn.

Phương Loan, Trizzie Phương Trinh thăm mộ Chí Tài nhân 100 ngày mất
Phương Loan tập lại thói quen đạp xe mỗi sáng.

"Bé Heo thấy cuộc đời này vẫn còn đẹp và ý nghĩa. Bây giờ, Bé Heo đã đạp xe trở lại và mỗi buổi sáng chụp hình gửi cho các fan dễ thương. Mỗi ngày đi làm thỉnh thoảng coi bình luận rồi cười một mình. Niềm vui nhỏ đã làm cho Bé Heo vui trở lại. Đi làm công việc bận rộn đỡ suy nghĩ nhưng đôi lúc cũng ngồi khóc một mình trong lúc làm việc. Cũng may bây giờ đi làm ai cũng đeo khẩu trang nên mình có khóc cũng không ai thấy", cô chia sẻ. 

Tết Nguyên đán vừa qua, Phương Loan thu âm ca khúc Nếu xuân này vắng anh dạt dào cảm xúc nhưng không bi lụy, khiến nhiều người xúc động. 

Trizzie Phương Trinh đưa Phương Loan đi thăm mộ Chí Tài

Cẩm Loan 

Sau 3 tháng nghệ sĩ Chí Tài ra đi, cuộc sống của ca sĩ Phương Loan ra sao?

Sau 3 tháng nghệ sĩ Chí Tài ra đi, cuộc sống của ca sĩ Phương Loan ra sao?

Ba tháng sau khi cố nghệ sĩ Chí Tài rời cõi tạm, ca sĩ Phương Loan dần cân bằng lại cuộc sống.