Hoa hậu Phạm Hương vừa đón sinh nhật trên đất Mỹ. Khi bước sang tuổi mới, người đẹp gốc Hải Phòng đã được bạn trai đại gia tặng chiếc nhẫn kim cương. Không giấu được niềm hạnh phúc, Phạm Hương khoe món quà giá trị này với người hâm mộ.

Phạm Hương được bạn trai đại gia tặng nhẫn kim cương trong sinh nhật
Phạm Hương được bạn trai tặng nhẫn kim cương trong ngày sinh nhật.


Đây không phải là lần đầu tiên Phạm Hương tiết lộ cô được tặng nhẫn kim cương. Cách đây 4 tháng, chân dài sinh năm 1991 khoe 2 chiếc nhẫn kim cương có kích thước khủng. Hồi tháng 4, Phạm Hương chia sẻ bộ trang sức kim cương gồm nhẫn và bông tai. 

Phạm Hương được bạn trai đại gia tặng nhẫn kim cương trong sinh nhật
Phạm Hương hiện đắm chìm trong hạnh phúc bên người yêu.
 

Vào lễ tình nhân Valentine 2019, Phạm Hương đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chiếc nhẫn kim cương đeo ở ngón áp út đồng thời xác nhận với một người bạn rằng cô đã đính hôn.

Người hâm mộ đoán Phạm Hương nhận những món quà khủng này từ bạn trai đại gia. Hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào về chồng sắp cưới của Phạm Hương bởi người đẹp giữ kín như bưng.

Năm 2018Phamj Hương sang Mỹ để điều trị căn bệnh tuyến giáp. Từ những hình ảnh người đẹp tiết lộ, cư dân mạng thấy cuộc sống của cô ở Mỹ vô cùng xa hoa. Có tin đồn Phạm Hương sang Mỹ sinh con, tuy nhiên người đẹp vẫn giữ im lặng.

Ngân An

Phạm Hương lần đầu công khai hình ảnh hạnh phúc cùng bạn trai

Phạm Hương lần đầu công khai hình ảnh hạnh phúc cùng bạn trai

 - Phạm Hương chia sẻ hình ảnh hạnh phúc cùng bạn trai trong ngày sinh nhật của mình.