Ngày 6/10, nhà sản xuất bộ phim 'The 355' công bố poster đầu tiên của 5 nhân vật chính là Jessica Chastain, Diane Kruger, Lupita Nyong'o, Penélope Cruz và Phạm Băng Băng. Trong phim, Phạm Băng Băng vào vai một người phụ nữ bí ẩn Lin Mi Sheng đối đầu trực tiếp với nhóm 4 nữ điệp viên.

Phạm Băng Băng tái xuất màn ảnh trong bom tấn Hollywood 'The 355'
Poster đầu tiên của 'The 355' chính thức được công bố.

‘The 355’ kể về nhóm nữ điệp viên gồm 4 người là Mace, Marie, Khadijah và Graciela cùng nhau làm nhiệm vụ giải cứu vũ khí tối mật rơi vào tay lính đánh thuê. Họ phải chống lại Lin Mi Sheng (Phạm Băng Băng) - người luôn âm thầm theo dõi và đi trước họ một bước.

Bộ phim cũng đánh dấu 2 năm vắng bóng trên con đường điện ảnh của mỹ nhân họ Phạm. 'The 355' sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn cầu ngày 15/1/2021.

Phạm Băng Băng tái xuất màn ảnh trong bom tấn Hollywood 'The 355'
Phạm Băng Băng trở lại đầy bất ngờ sau 2 năm vắng bóng.

Được mệnh danh là nữ hoàng giải trí xứ Trung, tên tuổi của Phạm Băng Băng bị ảnh hưởng nặng nề sau bê bối trốn thuế năm 2018. Phạm Băng Băng gần như không xuất hiện trước truyền thông, các sự kiện lớn, dự án phim, trong 2 năm qua.

 

Từ một diễn viên hạng A, có danh tiếng và quyền lực hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ, nữ diễn viên đối mặt với làn sóng tẩy chay lớn đến từ chính người dân trong nước.

Mới đây, Phạm Băng Băng chia sẻ, cô sắp hết thời gian cấm sóng và sẽ quay lại hoạt động phim ảnh trong năm 2021. Nữ diễn viên họ Phạm cũng thường xuyên tham dự các sự kiện giải trí và đang dần lấy lại vị thế trong giới giải trí.

Phạm Băng Băng xinh đẹp trong trailer chính thức của ‘The 355’:

Ngọc Mai

Phạm Băng Băng sắp hết thời gian cấm sóng, tiết lộ dự án phim mới

Phạm Băng Băng sắp hết thời gian cấm sóng, tiết lộ dự án phim mới

Thời gian qua, Phạm Băng Băng thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội. Cô cũng chia sẻ kế hoạch trở lại làng giải trí.