Đơn vị sản xuất chương trình 'Vui khoẻ có ích' lên tiếng về việc diễn viên Trương Phương cho rằng NSND Quốc Anh từ chối không ghi hình cùng vì cô hay khoe ngực.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly nghỉ làm tiếp viên hàng không để sinh con

Xem trực tiếp loạt tranh khỏa thân táo bạo

MC Hoàng Linh cùng chồng về quê ngoại sau lùm xùm rạn nứt

Theo đó, chương trình Vui khỏe có ích ghi hình đợt 1 năm 2019 với format dành cho người nổi tiếng đã xảy ra sự cố khách mời không tham gia chương trình có phản ứng trên mạng xã hội. 

Ngày 23/11, ekip có mời NSND Quốc Anh tham gia ghi hình chương trình ngày 2/12/2018. Theo format, người nổi tiếng được quyền mời người thân ghi hình cùng. Tại thời điểm mời, NSND Quốc Anh trả lời người thân của anh bận không ghi hình cùng được nên nhờ ekip tìm giúp.

 
Trương Phương,Quốc Anh
Đơn vị sản xuất khẳng định không có chuyện NSND Quốc Anh từ chối ghi hình cùng diễn viên Trương Phương vì khoe ngực. 


Do đó, ekip chương trình đã mời diễn viên Trương Phương ghi hình cùng với NSND Quốc Anh. Khi thông báo với NSND Quốc Anh sẽ ghi hình cùng với diễn viên Trương Phương, NSND Quốc Anh đã đề nghị cho anh chơi với người đứng tuổi hơn hoặc nghệ sĩ chơi thân với anh là ca sĩ Lan Anh. 

Ekip đã mời ca sĩ Lan Anh – Giải nhất Sao Mai dòng nhạc Thính phòng tham gia cùng NSND Quốc Anh. Đồng thời, ekip đã gọi điện và nhắn tin xin lỗi diễn viên Trương Phương với lý do NSND Quốc Anh đã mời được người thân ghi hình cùng, và ekip sẽ sắp xếp để Phương chơi vào cuộc sau nhưng cô không đồng ý và đã viết bài trên facebook phản đối NSND Quốc Anh và ekip chương trình.

Từ ngày 1/12 – 2/12/2018, diễn viên Trương Phương đã sửa lại 8 lần bài viết này trên facebook cá nhân của cô. Trương Phương tự bổ sung lý do không được chơi chương trình vì NSND Quốc Anh nói cô này hay “lên báo khoe ngực” dựa vào 1 đoạn chat với người không thuộc ekip sản xuất chương trình. Điều này hoàn toàn không đúng với những gì ekip đã trao đổi với diễn viên Trương Phương.

Trước đó, Trương Phương viết trên trang cá nhân: "Tôi nhận lời quay chương trình này vì rất tin tưởng và tôn trọng đạo diễn cũng như ê-kip sản xuất. Thế nhưng đến đêm trước ngày quay thì nhận được thông tin hủy lịch quay vì anh Quốc Anh không thích quay cùng với tôi. Rõ ràng anh Quốc Anh có ý chèn ép tôi trong việc này. Bởi nếu như anh ấy muốn quay cùng người khác thì ngay từ đầu anh ấy nên báo với phía đơn vị sản xuất rồi chứ không phải đợi đến đêm sát ngày quay mới báo.

Nhân viên của đơn vị sản xuất chương trình nói lại với tôi, anh Quốc Anh nói với họ rằng anh ta thấy tôi thường xuyên lên báo khoe ngực và làm truyền thông quá đà nên không muốn làm việc cùng tôi”.

Trương Phương cho rằng, đó là một sự sỉ nhục nghệ sĩ cũng như thiếu sự tôn trọng khi mang những chuyện riêng tư yêu ghét vào công việc giữa các nghệ sĩ.

Chia sẻ với VietNamNet, NSND Quốc Anh rất bất ngờ với lời tố của diễn viên Trương Phương trên trang cá nhân.

“Tôi có chê cô ấy khoe ngực đâu. Nguyên văn tôi từ chối với ekip vì tôi già rồi, mời quay với người nào đó đừng quá chênh lệch tuổi để nói về sức khoẻ đầu xuân thì tôi thấy hợp lý hơn. Tôi có để ý cô ấy đời tư thế nào đâu mà nói tôi từ chối vì khoe ngực”, NSND Quốc Anh cho biết.

Tình Lê

Quốc Anh bị tố không muốn ghi hình cùng diễn viên hay khoe ngực

Quốc Anh bị tố không muốn ghi hình cùng diễn viên hay khoe ngực

NSND Quốc Anh lên tiếng về việc bị diễn viên Trương Phương tố anh chê cô khoe ngực, không muốn ghi hình cùng trong chương trình “Vui khoẻ có ích”.