Mới đây, mạng xã hội Facebook lan truyền rộng rãi chuyện chàng trai tiễn cô bạn thân 9 năm đi lấy chồng với giọng điệu hài hước. Đáng lưu ý, cô gái trong câu chuyện đang gây sốt nói trên là người đẹp Bùi Thanh Hằng - top 5 Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2017. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Thanh Hằng và Sơn Tùng quen nhau khi học chung đại học, cùng nhau trải qua 5 năm sinh viên ở Đại học Xây dựng Hà Nội.

Cụ thể, anh Nguyễn Phạm Sơn Tùng (sinh năm 1992), hiện là một kiến trúc sư ở Hà Nội, chia sẻ câu chuyện tiễn cô bạn thân 9 năm Bùi Thanh Hằng đi lấy chồng. Cả hai lần đầu gặp và quen nhau khi học chung lớp tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Anh Tùng và Thanh Hằng đã đồng hành cùng nhau trong những năm tháng sinh viên, từ học tập, thi đỗ Hoa khôi Đại học Xây dựng năm 2011 đến khi tốt nghiệp. Hai người cũng từng cùng nhau đi du lịch rất nhiều địa điểm trong nước và ngoài nước như Malaysia; Quảng Châu, Phụng Hoàng cổ trấn (Trung Quốc); và Bangkok (Thái Lan).

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Anh Tùng hỗ trợ Thanh Hằng khi thi HHHV Việt Nam 2017.

Năm 2017, anh Tùng theo sát Thanh Hằng trong suốt cuộc thi HHHV Việt Nam, từ lúc ghi danh đến khi cô đạt Top 5 chung cuộc. Sau đó, cả hai tiếp tục vừa đi làm, vừa học thạc sĩ.

Xem loạt ảnh ghi dấu những kỷ niệm trong 9 năm, không ít người dùng mạng tưởng rằng cả hai là một cặp đôi. Tuy nhiên, sự thật, anh Tùng và Thanh Hằng chỉ là bạn thân. Người đẹp HHHV Việt Nam kết hôn với chàng trai khác tên Trịnh Quang Tường.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Tình bạn 9 năm của anh Tùng và Thanh Hằng.
 

Thanh Hằng và ông xã quen nhau từ năm 2007, khi còn học THPT. Cả ba người đều là những người bạn thân thiết. Anh Tùng còn làm MC cho đám cưới của Thanh Hằng - Quang Tường. Vì vậy, không có những chuyện "lâm ly bi đát" như một số người dùng mạng thêu dệt.

Hiện tại, bài đăng trên Facebook của anh Tùng đã thu hút 46 nghìn lượt thích cùng 25 nghìn lượt chia sẻ. Nội dung này được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội Facebook. Nhiều người dùng mạng cho rằng, nhờ chuyện tình bạn của anh Tùng và Thanh Hằng mà họ có thêm niềm tin vào tình bạn khác giới.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Anh Tùng là MC, chủ hôn cho đám cưới của Thanh Hằng (ảnh trái), chú rể tên Quang Tường (ảnh phải).

Bùi Thanh Hằng cao 1.66m, số đo 86 - 61 - 92, từng là một trong các đối thủ của H'Hen Nie tại cuộc thi HHHV Việt Nam năm 2017. Trước đó, cô từng đạt Hoa khôi Xây dựng 2011, giải Nhất và giải 3 cuộc thi body painting triển lãm kiến trúc Vietarc 2012, giải 3 festival sinh viên kiến trúc toàn quốc 2012 tại Đà Nẵng, giải 3 toàn quốc sinh viên 2013, học bổng Inax 2013,...

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Đám cưới của người đẹp HHHV Việt Nam diễn ra vui vẻ, ấm cúng, không có chuyện "lâm ly bi đát" như thêu dệt ác ý. 

Trong đêm chung kết HHHV Việt Nam 2017, Thanh Hằng dừng chân ở vị trí top 5 còn H'Hen Nie, Hoàng Thùy và Mâu Thủy lần lượt đạt các danh hiệu cao nhất trong top 3. Sau HHHV Việt Nam, Thanh Hằng tiếp tục học cao học và công việc hiện tại, không lấn sân showbiz. Lễ ăn hỏi của người đẹp diễn ra vào ngày 31/10 với dàn phù dâu toàn người đẹp từ HHHV Việt Nam 2017 và HHVN 2018 như Ngọc Nữ, Thanh Tú, Hải Thu,...  

Cẩm Lan

Thuý Vân liên tục dẫn đầu ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Thuý Vân liên tục dẫn đầu ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

 - Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng chính thức lộ diện trong tập 7 đầy gây cấn của 'Tôi là Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'.