Ngân 98 trở thành chủ đề bàn tán nóng hổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội khi loạt ảnh chụp hotgirl tai tiếng này đi diễn với trang phục phản cảm được chia sẻ rộng rãi. Bạn gái Lương Bằng Quang chỉ diện bikini mỏng manh và khoác một chiếc áo mỏng hờ hững đến điểm diễn.

Biểu diễn trong quán bar, Ngân 98 cởi áo khoác, nhảy sexy trước nhiều người. Đỉnh điểm của màn khoe thân, Ngân 98 xuống hồ bơi cùng dàn vũ công bikini trong tiệc "pool party".

Ngân 98 mặc phản cảm đi diễn, thanh tra Sở vào cuộc
Ngân 98 mặc phản cảm đi diễn tại một quán bar ở Hà Nội.

Dù cái tên Ngân 98 luôn gắn với việc ăn mặc táo bạo nhưng có vẻ như lần này nó đã vượt quá giới hạn nhìn của số đông nên cô bị chỉ trích nặng nề. 

Bạn gái bị chỉ trích khắp các diễn đàn, Lương Bằng Quang đã lên tiếng bênh vực: "Cùng một sự việc, có nhiều góc nhìn, đơn giản gồm góc nhìn thương và ghét. Nếu bạn hoang mang thì chỉ cần hỏi người trong cuộc thay vì nhìn theo cách mà người ngoài muốn bạn đồng tình... Vì Quang cũng ở đó, khách ở đây là dân chơi sang và văn minh, họ nhận xét DJ Ngân 98 chơi nhạc và giao lưu rất tuyệt".

Ngân 98 mặc phản cảm đi diễn, thanh tra Sở vào cuộc
Ngoài vụ việc bị bắt giữ do dương tính với chất kích thích, Ngân 98 từng vướng vô số scandal nên ngày càng mất điểm trong mắt công chúng.
 

Liên hệ với đại diện Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở cho hay sau khi nhận được thông tin phản ánh của báo chí, thanh tra của Sở sẽ xuống để kiểm tra và làm việc với quán bar này. ''Tùy vào vào kết luận của thanh tra Sở sẽ có hình thức xử nghiêm với Ngân 98'' - ông Động nói.

Về khả năng cấm diễn Ngân 98, ông Tô Văn Động cho biết phụ thuộc vào đề xuất của thanh tra sau khi đã kiểm tra sự việc và đưa ra các báo cáo.

Trước đó, Ngân 98 và Lương Bằng Quang cũng khiến dư luận chỉ trích vì một số hành động, phát ngôn bốc đồng trong đó có màn livestream cảnh nằm trên giường phản cảm.

Trên thực tế nhiều nghệ sĩ Việt từng bị phạt vì ăn mặc phản cảm khi đi biểu diễn. Năm 2011, Minh Hằng bị phạt 3,5 triệu đồng vì mặc đồ hở hang, phản cảm tại một chương trình ở Quảng Bình.

Tiếp đó, tháng 8/2014, Hương Tràm lộ nội y khi biểu diễn trong một quán bar ở Hà Nội. Sau đó, nữ ca sĩ bị Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội xử phạt hành chính 2 triệu đồng.

Tình Lê

Yaya Trương Nhi khởi kiện Ngân 98

Yaya Trương Nhi khởi kiện Ngân 98

Diễn viên Yaya Trương Nhi vừa nộp hồ sơ khởi kiện hotgirl Ngân 98 ra Tòa án Nhân dân quận 8 TP.HCM. Cô cho rằng, Ngân 98 đã vu khống nhằm bôi nhọ danh dự, uy tín, nhân phẩm của mình.