Nguồn cơn xảy ra vào tối 9/1, Nam Em đến dự Lễ trao giải Zing Music Awards 2019. Sau khi chụp hình thảm đỏ, người đẹp sải bước vào trong. Sau đó trên mạng xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái mặc váy hồng (được xác nhận là ca sĩ Bảo Trân) trừng mắt nhìn Nam Em với thái độ khó chịu, định lao vào hoa khôi nhưng được bạn đi cùng cản lại.

Ngày 10/1, Bảo Trân viết trên trang cá nhân: “Tôi liếc thế còn nhẹ đấy. Những người không biết tôi không trách nhưng tốt nhất đừng có mạnh miệng khi chưa biết gì cả. Tôi trân trọng gia đình hơn cả mạng sống. Chỉ có thứ không biết gia đình thiêng liêng như thế nào, phá hoại gia đình kẻ khác mới đáng bị lên án. Nhưng cứ đợi đi, sự thật còn chờ em đấy”.

Nam Em lên tiếng khi bị tố giật người yêu
Bảo Trân tỏ thái độ khó chịu, nhiều lần định sấn tới Nam Em trên thảm đỏ.

Vì không nói rõ sự tình, Bảo Trân bị hàng trăm người dùng mạng "ném đá". Sau đó không lâu, Bảo Trân chính thức thông tin đến báo giới chuyện "bị Nam Em giật người yêu". Ca sĩ nói, cô không kìm chế được cảm xúc khi gặp Nam Em tối 9/1. Bảo Trân kể, cô và bạn trai cũ (tạm gọi là B.) yêu nhau 3 năm rưỡi và có với nhau một con gái. Tuy nhiên, ngày 10/7/2019, B. cô bỗng "mất tích" sau khi phỏng vấn Nam Em. Hôm sau, người này gọi cho Bảo Trân báo rằng đã có tình yêu mới.

"Tôi khá sốc và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Trước đó, chúng tôi vẫn vui vẻ với nhau khi cùng đưa con gái đi du lịch Đà Lạt, Nha Trang. Anh nói tôi chờ anh để ổn định sự nghiệp sẽ cho tôi và con có được một cuộc sống tốt. Tôi tin, ủng hộ và chấp nhận “trốn chui trốn lủi”, không được sống đúng với hạnh phúc của mình, con gái tôi cũng vậy.

Thế mà hôm đó anh nói vì không đủ tình yêu với tôi và con nên mới không công khai, còn người mới là tình yêu đích thực của đời mình. Và anh không thể nào bỏ dù hậu quả có ra sao, kể cả việc không được gặp con của mình”, Bảo Trân cho biết.

Theo Bảo Trân, Nam Em biết chuyện B. có bạn gái, có con và từng muốn gặp cô nhưng cô đã từ chối. Bảo Trân tố Nam Em gây hấn bằng cách như qua nhà B. chụp ảnh rồi công khai mối quan hệ trên báo chí và mạng xã hội rất nhiều lần. Vì vậy, Bảo Trân tức giận yêu cầu Nam Em “có gặp ở đâu né và tránh mặt ra”.

Việc xảy ra tối 9/1, Bảo Trân cho rằng Nam Em "thản nhiên vui cười và giả vờ không thấy" nên cô bức xúc. Tuy nhiên, nữ ca sĩ phủ nhận chuyện muốn đến xô xát với Nam Em. "Tôi chỉ muốn chạm mặt để chào cô ấy mà thôi”, cô nói.

 
Nam Em lên tiếng khi bị tố giật người yêu
Nam Em lên tiếng khi bị tố giật người yêu.

Diễn biến mới nhất, Nam Em chính thức phản hồi tố cáo của Bảo Trân. Hoa khôi nói, cô và Quốc Bảo đã cắt đứt mối quan hệ vì "biết được nhiều chuyện không tốt". Nam Em khẳng định không quen biết Bảo Trân, yêu cầu nữ ca sĩ cư xử văn minh và chấm dứt việc vu khống. Người đẹp nói nếu Bảo Trân tiếp tục vu khống sẽ ra pháp luật giải quyết.

"Từ đầu tới cuối, bạn cứ nhắc đến Nam Em, kể lể tùm lum cũng từ một phía, nên coi lại động cơ giùm. Tôi xin phép đừng đưa tên Nam Em vào câu chuyện này. Là phụ nữ đã khổ, nên xin đừng làm khổ nhau nữa", Nam Em nói.

VietNamNet liên hệ quản lý của Quốc Bảo để xác minh thông tin nhưng không nối máy được. Hiện tại, Facebook của VJ này cũng bị người dùng mạng "đổ bộ" chửi bới.

Tháng 9/2019, rộ tin Nam Em và VJ Quốc Bảo bí mật yêu đương. Giữa nghi vấn, Nam Em "bất cẩn" đăng ảnh chụp cùng Quốc Bảo rồi nhanh tay xóa đi. Trong ảnh, cả hai mặc trang phục đi nghỉ dưỡng, Quốc Bảo còn tựa đầu vào vai Nam Em tình tứ. Hành động này của Nam Em bị Bảo Trân cho là cố tình gây hấn.

Trong khi đó, quản lý truyền thông của Nam Em nói với VietNamNet: "Tôi chỉ biết Nam Em đang hẹn hò với một người tên Bảo. Còn chuyện người đó có phải Quốc Bảo hay không tôi không biết".

Về phía Bảo Trân, cô phủ nhận việc tạo scandal để đánh bóng tên tuổi khi Gemini vẫn còn là nhóm nhạc rất mới, chưa được biết nhiều. Bảo Trân muốn nói ra để thoải mái, nhẹ nhàng vì cô đã giấu giếm nhiều năm.

Bảo Trân cũng tiết lộ, bạn trai cũ có chu cấp chi phí nuôi con nhưng "tháng có tháng không”. Nữ ca sĩ muốn cùng bạn trai cũ làm bạn bè bình thường vì con nhưng việc người này đối xử quá bạc bẽo, phũ phàng khiến cô không thể cứu vãn quan hệ.

Gia Bảo

Nam Em muốn làm bạn đời với VJ Quốc Bảo giữa tin đồn yêu đương

Nam Em muốn làm bạn đời với VJ Quốc Bảo giữa tin đồn yêu đương

Nghi vấn yêu nhau chưa kịp xác nhận thì Nam Em đã đòi làm bạn đời với VJ Quốc Bảo.