Video: Mỹ Tâm và dàn sao xuất hiện tại buổi ra mắt phim

Là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất trong năm, buổi công chiếu Ròm đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ khán giả, truyền thông và đặc biệt là đông đảo dàn sao Việt. Tâm điểm của sự chú ý chính là sự xuất hiện của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm, Trấn Thành, Cát Phượng chia sẻ về phim 'Ròm'

Ngoài Mỹ Tâm, buổi họp báo còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám như Trấn Thành, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, diễn viên Hồng Ánh, Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng, Hứa Vĩ Văn… Bên cạnh đó, Karik - người đồng nghiệp thân thiết của Wowy cùng dàn thí sinh đình đám của Rap Việt cũng góp mặt để chúc mừng bộ phim mà “lão đại làng Rap” tham gia với một vai diễn đặc biệt.

Đạo diễn Trần Thanh Huy từng chia sẻ Ròm chỉ thực sự về đích khi chính thức ra mắt tại Việt Nam. Bởi vậy, anh và cả ê kíp là những người có nhiều cảm xúc nhất. Trên tất cả, đó là sự xúc động và vui mừng khi phim đã chính thức ra rạp và được khán giả đón nhận.

Mỹ Tâm, Trấn Thành, Cát Phượng chia sẻ về phim 'Ròm'
 

Từng gây tiếng vang với những giải thưởng quốc tế ở các Liên hoan phim Busan 2019 và Fantasi 2020, Ròm khiến báo chí và khán giả trong nước nóng lòng thưởng thức. Và bộ phim đã không khiến mọi người thất vọng khi nhận được vô số những lời khen tặng sau buổi công chiếu.

Cát Phượng chia sẻ: "Thật sự lúc đạo diễn Trần Thanh Huy gọi điện muốn mời tôi đóng phim, tôi không biết cậu ấy là ai. Sau đó tôi lên mạng tìm hiểu thông tin và thấy cậu bé này chắc phải có tâm huyết lắm với điện ảnh nên quyết định nhận lời. Huy có nói rằng bộ phim này kéo dài tới 7 năm trời vì do vấn đề kinh phí, xin được mới làm tiếp. Chính điều đó tôi quyết định rằng sẽ tham gia không cần cát-sê. 

Khi được mời qua Busan dự Liên hoan phim, tôi không dám xuất hiện trên thảm đỏ vì lúc đó bộ phim bị cấm chiếu. Tôi sợ báo chí chụp hình rồi đăng bài nên chỉ đội cái nón lụp xụp vào rạp ngồi xem phim. Sau khi chiếu xong khán giả bên đó đều đứng dậy vỗ tay, không ai muốn về nên bản thân tôi cũng cảm thấy hạnh phúc".

Mỹ Tâm - người từng chia sẻ sự háo hức được thưởng thức Ròm nói cô luôn tin rằng đây là một bộ phim tuyệt vời và quả thực không hề bất ngờ về chất lượng mà bộ phim mang tới. Trong khi đó, Trấn Thành nói Ròm đã thành công trong việc lấy cảm xúc của anh. “Với tôi đây là phim Sài Gòn nhất, hay nhất của điện ảnh Việt trong nhiều năm trở lại đây. Mỗi cảnh phim thực sự là mồ hôi công sức của ê kíp và tôi thực sự kính nể các bạn”, Trấn Thành xúc động chia sẻ.

Mỹ Tâm, Trấn Thành, Cát Phượng chia sẻ về phim 'Ròm'

Còn Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi lại ấn tượng bởi câu chuyện và những khung hình rất đời, rất gần gũi của Ròm. Cả hai tiết lộ sẽ ra rạp xem lại một lần nữa để cảm nhận thêm nhiều chi tiết thú vị trong phim. Riêng Karik thì dành lời khen ngợi cho kịch bản và đặc biệt là màn hóa thân ấn tượng của người bạn thân Wowy.

Ròm sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc từ 25/9/2020.

T.N

Phim Việt đầu tiên thông báo hoãn chiếu vì Covid trở lại

Phim Việt đầu tiên thông báo hoãn chiếu vì Covid trở lại

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến mới khó lường, CJ HK Entertainment vừa thông báo bộ phim 'Ròm' sẽ không ra rạp vào ngày 31/7 như dự kiến ban đầu.