Quyền Linh đến thăm nhà cụ bà Kim Liên 80 tuổi ở Quảng Ngãi bị bão thổi tốc mái

Quyền Linh tặng 50 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Mốc

MC Quyền Linh hỏi thăm cụ bà 90 tuổi 

Ngày cuối cùng trong hành trình 4 ngày di chuyển tới các vùng bị thiệt hại nặng vì bão lũ ở miền Trung, MC Quyền Linh cùng ê kíp tới thăm nhiều hộ dân ở Quảng Ngãi, tỉnh thiệt hại nặng nề nhất trong đợt thiên tai vừa qua. Anh nói phương châm của mình là: "Nhà dân lũ đánh sập thì xây, tốc nóc thì lợp" nên nhà ai bị sập hay tốc mái anh sẽ hỗ trợ ngay tiền để giúp đỡ. 

Sáng 2/11, Quyền Linh đã đến thăm và tặng một gia đình khác bị sập nhà 40 triệu đồng. Anh cũng ngay lập tức hỗ trợ gia đình một cụ bà 80 tuổi số tiền 60 triệu đồng để dựng lại nhà. Nam MC hy vọng chính quyền địa phương sẽ hỗ trợ giúp bà cụ sao cho chỉ mất khoảng 40 triệu đồng để dựng nhà, số còn lại để bà mưu sinh.

Cụ bà 80 tuổi được Quyền Linh hỗ trợ 60 triệu 

Tới thăm gia đình chị Nguyên Thị Mốc ở thôn Xuân Vinh, xã Hành Đức - Quãng Ngãi, Quyền Linh quyết định tặng 40 triệu đồng cho chị lợp lại mái nhà và đồng thời mời chị tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò vì hiện giờ nhà chỉ còn hai mẹ con. MC Quyền Linh cũng tới thăm hỏi vợ chồng cụ Mậu và Dần năm nay đã 90 tuổi. Thấy căn nhà bị sập hoàn toàn, Quyền Linh đã quyết định hỗ trợ 50 triệu đồng. 

 

Quyền Linh thăm hỏi gia đình anh Đặng Long với vợ và hai con nhỏ

Căn nhà thứ tư Quyền Linh tới thăm sáng 2/11 của anh Thuận ở xã Nghĩa Dõng, Quảng Ngãi. Do căn nhà bị sập nát hoàn toàn nên MC đã ủng hộ 50 triệu đồng. Hộ thứ năm đoàn đến thăm là của anh Đặng Long. Ngôi nhà nằm ngay bãi biển bị bão cuốn gần như mất trắng. MC Quyền Linh đã hỗ trợ 50 triệu tiền nhà, ca sĩ Thái Ngọc Thanh ủng hộ thêm 8 triệu cho hai cháu nhỏ tiếp tục đi học.

MC hỗ trợ cho gia đình anh Thuận 50 triệu đồng để dựng lại nhà.

Chia sẻ với VietNamNet, MC Quyền Linh cho biết sau 4 ngày từ Huế ra Quảng Bình và Quãng Ngãi anh và ê kíp đã trao hơn 1,4 tỷ. ''Chúng tôi sẽ tiếp tục phát cho dân nghèo khó khăn vừa trải qua đợt lũ hết trong số 2,5 tỷ đã kêu gọi được trong những ngày tới và dự tính và sẽ kêu gọi thêm để xây nhà cho những nơi chưa tới được như Trà Leng, Bắc Trà My vì tới nay vẫn chưa thông đường....'' - MC Quyền Linh nói.

Quyền Linh hỗ trợ cụ Mậu và Dần 50 triệu đồng

Những ngày qua MC Quyền Linh xa gia đình vào miền Trung ủng hộ bà con bị bão lũ, vợ anh và các con gái ở nhà nhưng vẫn sát sao theo dõi. Con gái Lọ Lem dặn dò: "Ba hơi nặng cân nên dễ bị chìm hơn người bình thường. Ba nhớ mặc nhiều áo phao vào người, mặc vào bụng và tay luôn nhé. Để lỡ nước có dâng cao, ba cũng không bị chìm. Ba nhớ lời dặn của Lem nha". 

Nghe xong lời nhắn nhủ của con gái cả, MC Quyền Linh rất xúc động. Nhiều người cho rằng, lời dặn ấy tuy hài hước nhưng chan chứa tình cảm, ai nghe cũng thương. Đây chính là nguồn động viên để nam MC có thêm động lực, cứu giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn. 

MC Quyền Linh hỗ trợ cho gia đình chị Mốc 

Lữ Đắc Long - Mai Linh

MC Quyền Linh đội mưa đến Quảng Trị ủng hộ các gia đình sau lũ

MC Quyền Linh đội mưa đến Quảng Trị ủng hộ các gia đình sau lũ

Sau khi đi cứu trợ ở Huế, MC Quyền Linh tiếp tục đội mưa đến Quảng Trị để đến thăm, ủng hộ các hộ nghèo.