Lý Nhã Kỳ chia sẻ mỗi năm cô điều quan tâm đến Ngày Thương binh liệt sĩ, muốn thay bố để thăm hỏi và động viên các chiến sĩ cũng như các đồng đội của bố lúc còn sống.

Lý Nhã Kỳ tặng quà các gia đình chính sách nhân 27/7

"Bố của tôi cũng là bộ đội đặc công rừng Sác (nay thuộc huyện Cần Giờ, TP.HCM), từng là một thương binh, bị mất một chân, mang 93% thương tích, nằm liệt 17 năm trên giường bệnh và mọi thứ điều nhờ vào sự chăm sóc của người thân.

Khoảng thời gian đó gia đình tôi vô cùng khó khăn, thay phiên nhau chăm sóc nên tôi thấu hiểu rất rõ sự đau đớn cũng như sức chịu đựng phi thường của bố mình trong suốt 17 năm đó như thế nào và đồng thời tôi hiểu rất rõ các cô chú ở đây đã hy sinh phần máu thịt của mình để giữ gìn bảo vệ Tổ quốc rất đáng trân trọng. Tôi khâm phục trước sự hy sinh đó", cô xúc động chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ đồng thời gửi lời chia buồn khi hay tin có 2 cụ vừa mới qua đời tại trung tâm, và cô cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ dành nhiều thời gian đến thăm hỏi và giao lưu với các cụ nhiều hơn và cũng thay lời Bố kính chúc sức khoẻ và bình yên đến với các cụ, những người chiến sĩ, những người bạn thời chiến đấu cùng bố.

 
Lý Nhã Kỳ tặng quà các gia đình chính sách nhân 27/7

Đi cùng Lý Nhã Kỳ còn có diễn viên Nam Thư, MC Nhật Trường, những người em thân thiết. Dù mới quen biết và chơi với nhau nhưng Nam Thư cũng như Nhật Trường vô cùng yêu quý Lý Nhã Kỳ.

Kết thúc buổi phát biểu, Lý Nhã Kỳ cùng những người em, người bạn trao quà cho các cụ tại trung tâm, và hát những bài hát về các chiến sĩ, giao lưu và chụp hình cùng các cụ.

T.N

Ảnh: Linh Phạm

Lý Nhã Kỳ dịu dàng, ngọt ngào trước biển

Lý Nhã Kỳ dịu dàng, ngọt ngào trước biển

Đây là bộ ảnh đầu tiên Lý Nhã Kỳ cùng êkip ra Côn Đảo chụp ảnh. Cô thích thú trước những bãi tắm hoang sơ, nước trong đến nhìn được cá bơi.