Giữa đêm 22/10, Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng tải tâm thư dài kể về hai người đàn ông quan trọng trong đời mình. Đáng lưu ý, cô tiết lộ chuyện đã chia tay bạn trai 9 năm, từng thông tin sắp làm đám cưới.

"9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra.

Trong quan niệm của tôi, thật khó để phân định rằng điều đó có dễ hay không. Nhưng đáng tiếc, đó lại là thực tế - một thực tế nhỏ hơn với kì vọng. Chắc chắn tôi phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay.

Trong một lúc tĩnh tâm, tôi chỉ muốn nói tôi và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo.

Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ", Lý Nhã Kỳ viết.

Lý Nhã Kỳ đã chia tay bạn trai sau 9 năm yêu
Lý Nhã Kỳ buồn bã thông báo chia tay bạn trai 9 năm tên Phúc.

Chia tay bạn trai 9 năm khiến Lý Nhã Kỳ đau đớn. Cô nhớ về cha - người đàn ông quan trọng đầu tiên của đời mình, cũng là người cô nhớ rất nhiều mỗi khi buông lơi công việc bận rộn. Cô mô tả ông là người "chưa bao giờ biết ngưng lại bất kỳ hành động nào trong cuộc đời cho đến lúc đi xa, chỉ để cho con gái thấy vui và hạnh phúc".

 

Lý Nhã Kỳ kể, từ nhỏ đến trước năm 16 tuổi, cô chưa từng làm sinh nhật. Nhưng vì muốn đánh dấu tuổi trở thành thiếu nữ, cô vòi cha tổ chức sinh nhật cho mình. Bất chấp hoàn cảnh nghèo khó, thậm chí chỉ Tết mới được ăn ngon mặc đẹp, cha Lý Nhã Kỳ vẫn tổ chức một sinh nhật đầy đủ cho con gái, có bánh kem, áo váy mới. Đó là ký ức đẹp nhất mà nữ doanh nhân đã đóng băng để nó không phai mờ trong đời.

Khi cha mất, Lý Nhã Kỳ đã tự mình bươn chải qua nhiều khó khăn, vui buồn và trưởng thành. Đó là khi 9 năm trước, người bạn trai tên Phúc xuất hiện.

Lý Nhã Kỳ nói thêm, dù chưa bao giờ kỳ vọng lớn nhưng "sự thật đã biến đổi theo thời gian, trở nên khó đối diện và chấp nhận".

Tháng 2 năm nay, Lý Nhã Kỳ từng úp mở chuyện sẽ làm đám cưới với bạn trai sau 9 năm bên nhau. Cô không giấu được hạnh phúc, hứa sẽ bớt công việc để dành cho người yêu và không trốn tránh chuyện lập gia đình nữa.

Thông báo của Lý Nhã Kỳ được nhiều người thân, bạn bè an ủi, chia sẻ.

Gia Bảo

Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ gia thế bạn trai sắp cưới, giấu kín 9 năm

Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ gia thế bạn trai sắp cưới, giấu kín 9 năm

Sau nhiều năm trốn tránh, Lý Nhã Kỳ lần đầu cởi mở trước các câu hỏi tình cảm, bạn trai bí ẩn.