Nữ diễn viên Vua Kungfu chia sẻ cả hai đã suy nghĩ thận trọng trước khi đưa ra quyết định chia tay. Lý Băng Băng nhấn mạnh lý do chia tay không phải vì cả hai đã hết tình cảm mà bởi vì khi yêu cô, Hứa Văn Nam phải chịu quá nhiều áp lực từ dư luận.

"Anh ấy ưu tú và rất nỗ lực trong cuộc sống nhưng ở bên tôi sự tốt đẹp ở anh ấy cũng trở thành đề tài đàm tiếu. Anh ấy chịu nhiều tin đồn thất thiệt, cảm thấy áp lực", Lý Băng Băng nói.

Lý Băng Băng và bạn trai cũ Hứa Văn Nam

Người đẹp 48 tuổi khẳng định bạn trai cũ là một người rất tốt, lạc quan và lương thiện. Dù chia tay, cô và anh vẫn sẽ là tri kỷ. Mối tình này khiến cô thêm hiểu giá trị của tình yêu và chia tay có lẽ sẽ tốt hơn cho cả hai.

Lý Băng Băng công khai yêu doanh nhân kém 16 tuổi Hứa Văn Nam năm 2017 sau khi báo chí bắt gặp cả hai hôn nhau say đắm tại một khu nghỉ dưỡng. Hứa Văn Nam là người đầu tiên Lý Băng Băng công khai tình cảm. Dù chênh tuổi, cả hai vẫn luôn đồng hành trong nhiều sự kiện. Bạn bè, người thân đều ủng hộ cặp đôi đến với nhau.

 
Lý Băng Băng chia tay bạn trai kém 16 tuổi
Lý Băng Băng và bạn trai cũ kém 16 tuổi chia tay

Tuy nhiên, cả hai bị vướng vào rất nhiều tin đồn thất thiệt khi yêu. Hứa Văn Nam bị tố thực chất là một kẻ lừa đảo, thậm chí còn quay lén cảnh hai người quan hệ tình dục rồi uy hiếp Lý Băng Băng. Người đẹp đã thẳng tay đưa đơn kiện, đòi lại công bằng.

Lý Băng Băng sinh ngày 27/2/1973 là nữ diễn viên Trung Quốc. Cô nổi tiếng với các bộ phim như: Phong thanh, Vua Kungfu, Tuyết hoa và cây quạt bí mật, Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Thiếu niên Trương Tam Phong... Cô từng góp mặt trong một số tác phẩm của Hollywood như The Meg, Transformers: Kỷ nguyên hủy diệt, Resident Evil 5...

Như Ý

Lý Băng Băng phủ nhận lộ clip sex với bạn trai kém 16 tuổi

Lý Băng Băng phủ nhận lộ clip sex với bạn trai kém 16 tuổi

– Trước tin đồn bị bạn trai quay clip sex và đe dọa, Lý Băng Băng vừa thông qua đại diện của mình chính thức lên tiếng.