Ca sĩ, nhạc sĩ Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 (Võ Thị Ngọc Ngân) vừa gây xôn xao dư luận khi công khai loạt ảnh, video trên bàn mổ, phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận trên gương mặt.

Trao đổi với chúng tôi, Lương Bằng Quang cho biết anh đã chỉnh sửa mắt, mũi và cằm. Trước đây, anh từng gặp nhiều ý kiến tiêu cực như “Mặt ông Quang có sửa trăm lần cũng xấu thôi”, “Anh ơi đừng có thẩm mỹ, làm xong trông bê đê lắm”... Song, trước mọi điều tiếng không hay, bạn trai Ngân 98 vẫn lạc quan và quyết định can thiệp dao kéo để hoàn thiện nhan sắc.

Lương Bằng Quang,Ngân 98
Gương mặt nhạc sĩ Lương Bằng Quang sau phẫu thuật thẩm mỹ.

“Khi tôi lên bàn mổ, nhiều người không ủng hộ. Chính tôi cũng chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên khi tôi đã đủ chín chắn, có khả năng tài chính và tự chịu trách nhiệm về bản thân nên vẫn quyết chọn chỉnh sửa nhan sắc để tự tin hơn về ngoại hình”, anh nói.

Sau 2 ngày phẫu thuật, Lương Bằng Quang được tháo băng và có thể đi đứng trở lại bình thường. Do vết mổ ở mũi còn mới nên nam nhạc sĩ gặp khó khăn khi ngủ. Anh phải dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc vết mổ để bình phục hẳn.

Về chế độ ăn uống sau khi phẫu thuật, Lương Bằng Quang khá ngạc nhiên với trường hợp của mình khi bác sĩ vẫn cho phép ăn thịt bò, chỉ kiêng hải sản, đồ nếp, rượu bia.

Lương Bằng Quang,Ngân 98
Lương Bằng Quang hiện hài lòng với nhan sắc sau "trùng tu".

Hiện tại, Lương Bằng Quang cho biết anh hoàn toàn hài lòng với kết quả của ca phẫu thuật và hứa sẽ sớm công khai dung nhan mới đến khán giả trong vài ngày nữa.

 

Trong khi đó, bạn gái Lương Bằng Quang là Ngân 98 cũng quyết định phẫu thuật thẩm mỹ cùng bạn trai. Lần này, hot girl quê Bình Định thực hiện liên tiếp ca cắt mắt, gọt hàm, sửa mũi và tiêm môi. Ngoài ra, cô còn có ý định thẩm mỹ vòng 1 trong vòng 2 tuần tới mặc dù trước nay tự nhận là "thánh nữ vòng 1", sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên.

Về lý do nhất quyết chỉnh sửa vòng 1, Ngân 98 nói: "Mặc dù ngực của tôi lớn nhưng không được tròn và căng. Nếu làm thì tôi sẽ làm hình dạng túi tự nhiên để không quá cứng và quá căng như trái bóng".

Trong lần "trùng tu" nhan sắc, Lương Bằng Quang tiêu tốn 100 triệu đồng. Ngân 98 tiêu tốn 140 triệu đồng. Theo cặp đôi, chi phí này khá rẻ do thực hiện trong nước. “Nhiều nghệ sĩ khác ra nước ngoài chỉnh sửa nhan sắc thì chi phí còn lớn hơn rất nhiều”, Lương Bằng Quang chia sẻ.

Lương Bằng Quang,Ngân 98
Ngân 98 khẳng định không sợ đau khi can thiệp dao kéo.

Riêng Ngân 98, sau khoảng 2 tuần thẩm mỹ, cô đã hồi phục hoàn toàn. "Về phần mắt, tôi rất ưng ý nhưng mũi thì chưa được như mong muốn. Sắp tới tôi sẽ chỉnh lại một chút để hợp với mặt hơn”, cô nói.

Mới đây, Lương Bằng Quang đăng ảnh chụp cùng Ngân 98 trên giường bệnh, kèm chia sẻ khá gay gắt trước các ý kiến trái chiều: “Riêng status này, các bạn hãy comment 1 chữ “xấu”, càng nhiều chữ “xấu” thì Quang và Ngân sẽ mau bình phục và sẽ đẹp. Nói thật đó, ghi liền dù bạn có là bạn thân, truyền thuyết bảo thế đó, hứa không giận. 100 chữ "xấu" thì vịt hoá thiên nga".

Lương Bằng Quang,Ngân 98
Cận cảnh nhan sắc Ngân 98 sau khi chi 140 triệu đồng cho ca phẫu thuật thẩm mỹ.

(Theo Dân Việt)

Lương Bằng Quang công khai phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt sau 1 ngày

Lương Bằng Quang công khai phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt sau 1 ngày

 - Chỉ sau 24 giờ phẫu thuật, Lương Bằng Quang chia sẻ đoạn video về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình.