Hoa khôi áo dài cho biết con trai cô vốn bị chàm bẩm sinh di truyền từ gia đình. Dù bé mới 4 tháng tuổi nhưng gia đình đã cho bé đi bác sĩ để tìm nhiều cách để có thể chữa trị khỏi cho bé.

Theo chia sẻ của cô, do gen viêm da cơ địa nên con trai cô bị dị ứng và những vết mụn nước vỡ ra. Gia đình cho bé đi khám để dùng thuốc bôi ngoài da. Vì thuốc có màu đỏ nên khi bôi lên nhìn bé rất "thảm". Cô hài hước ví con trai như mới đi đánh nhau với 5 bé đô con về.

Lan Khuê mong muốn bé được chữa khỏi ngay từ khi còn nhỏ để lớn lên có một ngoại hình ưa nhìn. Cô viết: "Bôi được 2 tuần, nay da con khô bề mặt. Giờ mẹ không bôi thuốc màu đỏ nữa, chuyển qua bôi kem trị chàm. Kem ko màu nên từ từ con sẽ màu trắng lại chứ không còn màu đỏ nữa. Vì một tương lai baby đẹp trai, da đẹp, dáng đô."

Lan Khuê xót xa chia sẻ trị chàm cho con trai 4 tháng tuổi

 Hình ảnh con trai Lan Khuê chia sẻ

 

Nhiều bạn bè và fan tỏ ra vô cùng lo lắng cho bé Cornor, hy vọng cậu nhóc sẽ sớm khỏi để mẹ Khuê bớt lo lắng.

Bé trai con của Lan Khuê vs doanh nhân John Tuấn Nguyễn sinh vào tháng 11/2019. Cô cũng rất chịu khó chia sẻ hình ảnh "cậu quý tử" đáng yêu của mình trên các phương tiện mạng xã hội.

Lan Khuê xót xa chia sẻ trị chàm cho con trai 4 tháng tuổi
Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Lan Khuê.

Minh Ngọc

NSƯT Kim Oanh: Vô duyên đã là gì, tôi mong vai ác nhất Việt Nam!

NSƯT Kim Oanh: Vô duyên đã là gì, tôi mong vai ác nhất Việt Nam!

NSƯT Kim Oanh, diễn viên thủ vai tiểu tam trung niên Linh trong 'Đừng bắt em phải quên" mới dừng phát sóng đột ngột mong có một vai đáng ghét nhất Việt Nam.