Hồng Ngọc từng trải qua một đời hôn nhân. Sau khi ly hôn người chồng đầu tiên, nữ ca sĩ quyết định đi Mỹ lưu diễn, tìm cơ hội mới cho sự nghiệp ca hát.

Tại đây, Thomas Tâm Nguyễn đã bất ngờ xuất hiện và lặng lẽ ở bên cạnh cô với những động viên, chia sẻ. Cùng với sự giúp đỡ của chồng, Hồng Ngọc không chỉ có sự nghiệp thành công nơi xứ người, mà cô còn có một gia tài khác, đó chính là hạnh phúc gia đình.

Trong ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới (30/5), nữ ca sĩ đã có những lời chia sẻ và nhắn nhủ với chồng. Cô nhớ rõ thời điểm quen biết cũng như những gắn bó buổi ban đầu với Thomas Tâm Nguyễn. “15 năm biết nhau, và 10 năm nên nghĩa vợ chồng. Chúng ta đến với nhau từ lúc chưa có gì, đến khi chúng ta có quá nhiều thứ. Những thăng trầm, cực khổ, mệt mỏi, rồi hạnh phúc, và giờ là một gia tài đầy ắp yêu thương”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Hồng Ngọc kỷ niệm 10 năm ngày cưới bên chồng và con
Gia đình hạnh phúc của Hồng Ngọc.

Cùng với đó, Hồng Ngọc cũng bộc lộ tình yêu và sự trân trọng đối với chồng trong từng con chữ: “Cám ơn anh, người bạn chung chăn gối bao năm qua cùng em. Người không bao giờ đòi hỏi em phải làm một người vợ hoàn hảo, nhưng em biết mình cần làm gì cho nhau anh nhỉ. Tình yêu của chúng ta sẽ luôn mang đến sự trân trọng, sự hy sinh, sự hoà hợp, để cùng xây dựng một cuộc sống ấm no phải không anh”.

Trong dòng chia sẻ, nữ ca sĩ còn nhắn nhủ đến người chồng của mình về mong ước yêu thương, hạnh phúc gia đình bền lâu. “Hãy cứ như thế, bước tiếp cuộc hành trình yêu thương mà chúng ta đang giữ gìn, dù da chúng ta có nhăn, tóc có rụng, mắt có mờ, nhưng những điều ấy luôn làm chúng ta yêu nhau nhiều hơn nhé anh. Cám ơn anh về tất cả. Yêu anh thật nhiều, bố của các con em!”, nữ ca sĩ chia sẻ.

 

Sau khi đăng tải dòng trạng thái kèm hình ảnh mặc áo cưới chụp ảnh cùng chồng và các con, nữ ca sĩ nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp và người hâm mộ như Thanh Thảo, Lam Anh, Hồ Lệ Thu, Nguyễn Hồng Nhung, Minh Như, Lê Giang...

Ca sĩ Thanh Thảo khen ngợi: “Tấm hình xuất sắc! Niềm ao ước của bao nhiều người”. Ca sĩ Quang Dũng gửi lời chúc mừng vợ chồng hồng Ngọc: “Chúc mừng Tâm Ngọc!”. Diễn viên Anh Thư cũng chia sẻ niềm vui với nữ ca sĩ: “Ảnh đẹp quá! Từ hình thức đến tinh thần. Mãi hạnh phúc nhé chị”. 

Hồng Ngọc kỷ niệm 10 năm ngày cưới bên chồng và con
Vợ chồng Hồng Ngọc trong một tấm ảnh cũ.

Rất nhiều người hâm mộ, đồng nghiệp cũng gửi lời chúc mừng đến Hồng Ngọc. Anh Nguyễn Việt Hùng bình luận: “Chúc mừng và ngưỡng mộ lắm!”. Bạn Duy Thành bình luận: “Chúc mừng anh chị và gia đình. Ảnh đẹp lắm”. Người hâm mộ Đinh Liên chia sẻ niềm vui với gia đình nữ ca sĩ: “Cô chúc gia đình nhỏ của con tràn đầy hạnh phúc và thành công trên mọi phương diện của cuộc sống”.

Cũng có người hâm mộ  thắc mắc hài hước cô gái áo vàng đã gửi lời chúc mừng gia đình nữ ca sĩ hay chưa, kèm với đó là bức hình ca sĩ Mỹ Tâm vì cả hai vốn là bạn bè thân thiết

Khánh Hòa

Hồng Ngọc viết thư ‘thương nhớ’ Đàm Vĩnh Hưng

Hồng Ngọc viết thư ‘thương nhớ’ Đàm Vĩnh Hưng

 - Tin sao Việt 22/3: Hồng Ngọc chia sẻ những dòng tâm sự đầy xúc động gửi đến Đàm Vĩnh Hưng – người anh mà cô vô cùng yêu quý.