Theo QQ, Triệu Hân Bồi vừa đạt thành tựu trong sự nghiệp kinh doanh. Với vai trò giám đốc, anh đã góp phần đưa công ty công nghệ của mình đoạt danh thu hàng trăm triệu nhân dân tệ. 

Hiện cựu diễn viên là một trong những nhân vật nổi bật trong giới khoa học máy tính tại Trung Quốc. Anh còn được gọi là "tỷ phú nông gia" khi sở hữu các trang trại trải dài ở khu vực phía Bắc.

Hồng Hài Nhi 'Tây du ký' trở thành giám đốc, tài sản trăm tỷ
Triệu Hân Bồi hiện là giám đốc một công ty công nghệ, sở hữu tài sản hàng chục triệu nhân dân tệ. 

Triệu Hân Bồi là một trong những trường hợp sao nhí được nhắc đến và gây tiếc nuối nhất tại Trung Quốc. Sau vai diễn "Hồng Hài Nhi' tạo tiếng vang trong phim truyền hình Tây du ký, anh quyết định ngưng công việc diễn xuất để tập trung cho việc học. 

Năm 22 tuổi, Hân Bồi tốt nghiệp ĐH Bắc Kinh - ngôi trường hàng đầu Trung Quốc. Sau đó, anh lấy bằng Tiến sĩ ở Viện Khoa học Trung Quốc và bắt đầu mở công ty riêng ở lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật.

“Sau những vai diễn đầu đời, tôi tự thấy bản thân không phải người có thể thành công ở showbiz. Muốn nổi tiếng cần nhiều yếu tố, trong đó có cả ngoại hình và sự may mắn. Trong khi đó, nghiên cứu công nghệ lại mang sự đảm bảo chắc chắc chắn hơn“, anh tâm sự với tờ China Daily.

Sau thời gian dài nỗ lực kinh doanh và đạt thành công, Hân Bồi hiện sở hữu khối tài sản ước tính trị giá hàng trăm triệu nhân dân tệ (khoảng vài trăm tỷ đồng). Ở tuổi 44, anh cho biết mình không có ý định quay lại showbiz. Ngoại hình của nam diễn viên nhí ngày nào trở nên phát tướng.

 

Thành công trong công việc, địa vị xã hội cao song Triệu Hân Bồi luôn kín tiếng về đời tư. Trong nhiều năm qua, anh từ chối các cuộc phỏng vấn từ các kênh truyền hình, báo chí vì muốn giữ cuộc sống của mình khỏi ồn ào.

Hồng Hài Nhi 'Tây du ký' trở thành giám đốc, tài sản trăm tỷ
Triệu Hân Bồi từng là tuổi thơ của nhiều người với vai diễn Hồng Hài Nhi trong 'Tây du ký'. 

Một số nguồn tin cho rằng Triệu Hân Bồi đã lập gia đình với một người phụ nữ và đã có con. Mặt khác, không ít người khẳng định cậu bé Hồng Hài Nhi năm nào vẫn còn độc thân và muốn tập trung cho sự nghiệp và lo cho bố mẹ.

“Cám ơn mọi người đã quan tâm nhưng tôi giờ đã không còn liên quan gì đến showbiz. Hãy để “Hồng Hài Nhi” sống mãi với ký ức quý vị, còn tôi – Triệu Hân Bồi cũng nên có cuộc sống và quyền riêng tư của mình”, cựu diễn viên bày tỏ.

Clip Triệu Hân Bồi đóng vai Hồng Hài Nhi

Thúy Ngọc

Lý do khiến 'Tây Du Ký' được phát lại hơn 3.000 lần tại Trung Quốc

Lý do khiến 'Tây Du Ký' được phát lại hơn 3.000 lần tại Trung Quốc

Ra mắt từ năm 1986, phim "Tây du ký" hiện là tác phẩm nắm giữ kỷ lục phim truyền hình được chiếu lại nhiều nhất tại Trung Quốc với hơn 3.000 lần.