Ngày 24/7, Sina đưa tin Hoa hậu Du lịch Trung Quốc Tô Nhật Mạn chia sẻ việc đang mắc bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối, đã di căn vào xương. Nhật Mạn chọn thông tin vào đúng ngày sinh nhật tuổi 27.

Người đẹp cho biết sốc và tuyệt vọng khi được bác sĩ thông báo kết quả chuẩn đoán. Cô không biết sẽ còn sống được bao lâu do bệnh đã ở giai đoạn cuối, không thể chữa nhưng sẽ chiến đấu đến giây phút cuối cùng. 

Hoa hậu Trung Quốc sốc vì ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 27
Tô Nhật Mạn.
 

Do sức khỏe yếu, Tô Nhật Mạn không thể tự đi lại, phải di chuyển bằng xe lăn. Tuy vậy, người đẹp cho biết sẽ thực hiện series về quá trình chiến đấu với bệnh tật để tự động viên chính mình, gia đình và các bệnh nhân ung thư khác. 

Không chỉ con gái tuyệt vọng, bố mẹ của Tô Nhật Mạn cũng suy sụp khi biết tin con gái bị ung thư. Người thân giúp cô trong việc sinh hoạt cá nhân như ăn uống, vệ sinh... Nhiều khán giả và người hâm mộ đã gửi lời động viện, ủng hộ tinh thần Tô Nhật Mạn khi cô chủ động chia sẻ tình trạng sức khỏe của bản thân.

Đ.N

Giọng ca mắc 3 bệnh ung thư khiến giám khảo Simon Cowell bật khóc

Giọng ca mắc 3 bệnh ung thư khiến giám khảo Simon Cowell bật khóc

Nightbirde, thí sinh tham dự cuộc thi America's Got Talent 2021 khiến giám khảo khó tính Simon Cowell phải khóc vì quá xúc động.