Hoa hau Ngoc Han lan hiem hoi dien bikini sau 9 nam dang quang hinh anh 1
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Ngọc Hân chia sẻ những giây phút thư giãn tại thác A Nor, huyện A Lưới, tỉnh thừa Thiên Huế. Người đẹp Hà Nội mặc bikini khoe dáng trước ống kính.
Hoa hau Ngoc Han lan hiem hoi dien bikini sau 9 nam dang quang hinh anh 2
Cô chú thích: “Trên đường vào suối Anor/Nhặt một chiếc lá vàng rơi bên thềm/Tôi nghe sau lá bồ đề/Tiếng reo vang vọng từ dòng thác kia/Hãy nghe trong trái tim mình/Tiếng reo vui vọng từ người phương xa”. Ngọc Hân là hoa hậu có tiếng kín đáo của showbiz Việt. Cô hiếm khi đăng tải ảnh mặc đồ tắm.
Hoa hau Ngoc Han lan hiem hoi dien bikini sau 9 nam dang quang hinh anh 3
MC Nguyên Khang gọi đây là những bức ảnh của “tiên nữ tắm thác”. Nhiều cư dân mạng khen Ngọc Hân sở hữu vóc dáng cân đối.
Hoa hau Ngoc Han lan hiem hoi dien bikini sau 9 nam dang quang hinh anh 4
Khoảnh khắc diện bikini hiếm có khác từng được Ngọc Hân chia sẻ. Sau đăng quang, cô không hoạt động năng nổ ở showbiz. Người đẹp chủ yếu dành thời gian cho công việc thiết kế áo dài.
 
Hoa hau Ngoc Han lan hiem hoi dien bikini sau 9 nam dang quang hinh anh 5
Ngọc Hân không có đường cong nóng bỏng nhưng luôn được nhận xét vóc dáng cân đối và săn chắc. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, cô đăng quang dù sở hữu số đo ba vòng 83-64-93.
Hoa hau Ngoc Han lan hiem hoi dien bikini sau 9 nam dang quang hinh anh 6
Từ đầu năm, Ngọc Hân nhiều lần vướng nghi vấn sắp kết hôn với người bạn trai lâu năm. Nửa kia của Ngọc Hân được giới thiệu làm trong ngành ngoại giao. Tuy nhiên, hoa hậu luôn im lặng khi được hỏi về chuyện lập gia đình.
Hoa hau Ngoc Han lan hiem hoi dien bikini sau 9 nam dang quang hinh anh 7
Khi được hỏi về hình mẫu người đàn ông lý tưởng, Ngọc Hân từng bộc bạch: "Các cụ vẫn nói phụ nữ nên lấy người đàn ông tốt, chân thành và thương yêu mình, không nên chạy theo người mình yêu. Những người bạn cũng chia sẻ với tôi rằng phụ nữ chỉ cần người luôn quan tâm, cho mình cảm giác vững chãi tinh thần".

(Theo Zing)

Bích Phương mặc áo tắm khoét sâu khoe vòng 1 gợi cảm

Bích Phương mặc áo tắm khoét sâu khoe vòng 1 gợi cảm

 - Nữ ca sĩ khoe chân dài cùng vòng một gợi cảm trong bộ áo tắm khoét sâu khi đi du lịch.