– Hồ Quang Hiếu bên cạnh chia sẻ về mối quan hệ giữa mình và Khổng Tú Quỳnh, anh còn  vô tình tiết lộ phản ứng của nữ ca sĩ khi được hỏi về chuyện tình cảm với Ngô Kiến Huy.

Hoàng Mập kể tai nạn kinh hoàng 'suýt về chầu ông bà'

Đường cong nóng bỏng của diễn viên lưỡng tính khiến đàn ông mê mệt

MC Hoàng Linh: 2 đời chồng thì đã làm sao?

Những ngày qua, tin đồn cặp đôi ca sĩ Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã chia tay trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Đối mặt với ồn ào, cả hai phía ca sĩ đều giữ thái độ kín kẽ khi được đề cập đến vụ việc.

Hồ Quang Hiếu,Ngô Kiến Huy,Khổng Tú Quỳnh
Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh được cho rằng đã chia tay sau 8 năm yêu nhau.

Ngô Kiến Huy cho biết bản thân rất ngại chia sẻ chuyện tình cảm còn hiện tại mọi thứ vẫn ổn. Khi nào có thông tin chính thức về những chuyện xa hơn anh sẽ tổ chức họp báo.

Về phía Khổng Tú Quỳnh, cô vẫn giữ thái độ im lặng, hoàn toàn không có bất cứ phát ngôn nào về những ồn ào xung quanh.

Giữa lúc tin đồn chưa sáng tỏ, một nguồn tin khác lan truyền và khẳng định Khổng Tú Quỳnh hiện đang có mối quan hệ tình cảm yêu đương với một nam ca sĩ khác là Hồ Quang Hiếu. Nguồn cơn bắt đầu từ việc cả hai ca sĩ cùng đăng tải dòng trạng thái giống nhau về nội dung trên trang cá nhân của mình trong cùng một thời điểm.

Hồ Quang Hiếu,Ngô Kiến Huy,Khổng Tú Quỳnh
Dòng trạng thái "Anh say quá" được Khổng Tú Quỳnh và Hồ Quang Hiếu đăng tải trước đó làm vấy lên tin đồn hẹn hò của cả hai.

Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn mới đây, Hồ Quang Hiếu khi được hỏi đã hoàn toàn phủ nhận mối quan hệ với người em đồng nghiệp. Nam ca sĩ giải thích sở dĩ hình ảnh cả hai đăng tải trùng khớp là bởi giữa anh và Khổng Tú Quỳnh hiện đang kết hợp trong một sản phẩm mới và sẽ ra mắt trong tháng 12 này.

 

Đáng lưu ý, khi được phóng viên đề cập đến việc có phải cả hai phim giả tình thật hay không, nam ca sĩ cũng thành thật chia sẻ: “Khi quay MV người ta hay đồn đại là phim giả tình thật nhưng MV này Hiếu quay nhanh lắm. Với lại, bữa Hiếu quay thì thấy Quỳnh mặt buồn hiu, chắc chia tay Ngô Kiến Huy xong nên hơi buồn xíu, nên anh em cũng ít nói chuyện với nhau".

Hồ Quang Hiếu,Ngô Kiến Huy,Khổng Tú Quỳnh
Hồ Quang Hiếu phủ nhận chuyện hẹn hò với đàn em Khổng Tú Quỳnh. Anh đồng thời vô tình tiết lộ chuyện tình cảm của cặp đôi đàn em.

Thông tin Hồ Quang Hiếu vô tình chia sẻ khiến nhiều người càng có cơ sở tin rằng việc cặp đôi Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh là hoàn toàn có có thật khi thực tế một thời gian dài cả hai đã không còn xuất hiện cùng nhau.

Liên hệ với Hồ Quang Hiếu về những phát ngôn trên, nam ca sĩ cười cho biết anh chỉ chia sẻ bằng cảm xúc thật khi được hỏi chứ không nghĩ gì sâu xa.

“Hơn nữa, vì tôi và Quỳnh hợp tác chung trong sản phẩm sắp tới, thấy em lúc nào cũng buồn bã thì mình với tư cách anh em cũng quan tâm, hỏi han nhau thôi.

Tôi cũng có hỏi Quỳnh nhưng khi hỏi xong em ấy từ chối chia sẻ. Nghĩ lại tôi thấy mình cũng vô duyên vì dẫu sao đây cũng là chuyện của người khác, bản thân lại là người ngoài thì cũng nên hiểu và dừng ở mức độ nào đó là được rồi”, nam ca sĩ chia sẻ.

Trao đổi với người đại diện của cả hai ca sĩ, cả hai bên đều từ chối phản hồi và cho biết vì đây là việc cá nhân nên không thể phát ngôn gì trong lúc này.

Kiệt Huỳnh

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy bất ngờ trước 'thần đồng' bắn cung 7 tuổi

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy bất ngờ trước 'thần đồng' bắn cung 7 tuổi

Lần lượt các thử thách do chương trình đặt ra, cậu bé 7 tuổi Tân Trí Phong khiến Trấn Thành, Ngô Kiến Huy "kinh hãi" về tài năng của mình trong tập 1 của Biệt tài tí hon mùa 2.

Trấn Thành, Trường Giang hả hê khi Ngô Kiến Huy bị thánh livestream 'chửi'

Trấn Thành, Trường Giang hả hê khi Ngô Kiến Huy bị thánh livestream 'chửi'

Xuất hiện trong tập 2 "Thánh thức danh hài" mùa 5, thí sinh Văn Thoại khiến Trấn Thành và Trường Giang phải cười nghiêng ngả khi dập tơi tả Ngô Kiến Huy chỉ bằng một câu nói.

MC Hạnh Phúc: 'Ngô Kiến Huy đoạt giải, 4 BTV của VTV đoàn kết hơn'

MC Hạnh Phúc: 'Ngô Kiến Huy đoạt giải, 4 BTV của VTV đoàn kết hơn'

"Chúng tôi vẫn nói vui rằng 4 BTV của Đài xứng đáng quá, hội đồng không biết chấm ai nên chọn anh Ngô Kiến Huy. Nhờ vậy, chúng tôi yêu thương nhau hơn", MC Hạnh Phúc chia sẻ.