Mới đây, cư dân mạng thể hiện sự thích thú khi chứng kiến cảnh Hồ Ngọc Hà hướng dẫn Kim Lý nói tiếng Việt. Đôi tình nhân thu hút người xem bởi sự hài hước và cách bông đùa đáng yêu trong cuộc sống hàng ngày.

Clip Hồ Ngọc Hà dạy Kim Lý nói tiếng Việt:Theo đó, trong clip hậu trường được ghi lại, Kim Lý được "nữ hoàng giải trí" và một số người bạn dạy cách phát âm một số từ tiếng Việt cơ bản. Tuy nhiên, đây quả thực là thử thách đối với nam diễn viên Việt kiều.

Chẳng hạn như từ "may mắn", mặc dù không quá phức tạp về âm điệu nhưng Kim Lý tỏ ra khá lúng túng và đọc thành một từ khác. Điều này khiến mọi người trong hội bật cười, còn về phía Kim Lý tỏ ra ngơ ngác khi không hiểu ý nghĩa là gì. Được giải thích tiếng Anh có nghĩa là "lucky" thì nam diễn viên dường như được khai sáng.

Sau đó, Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm khó người yêu bằng câu nửa tây nửa ta. Cô "đe dọa" sẽ bẻ răng và ra hành động cụ thể để anh dễ hiểu. Tuy nhiên, động từ này hoàn toàn mới mẻ trong vốn từ vựng tiếng Việt ít ỏi của Kim Lý. Anh nheo mày và hỏi lại: "Bẻ răng là gì?". 

Hồ Ngọc Hà nhọc nhằn dạy Kim Lý nói tiếng Việt-1
 

Vẻ mặt ngơ ngác và lúng túng khi nói tiếng Việt của bạn trai Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người thích thú. Cách phát âm của Kim Lý được nhận xét là đáng yêu, có tính giải trí cao. Người hâm mộ còn hài hước khuyên giọng ca Mối tình xưa nên tích cực dạy tiếng Việt cho bạn trai và đặt niềm tin vào "cô giáo" vốn dĩ rất mát tay này.

Hồ Ngọc Hà nhọc nhằn dạy Kim Lý nói tiếng Việt-2

Tháng 6 vừa qua, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý kỷ niệm 3 năm bên nhau. Đánh dấu chặng đường đã qua, "nữ hoàng giải trí" cho rằng không dài cũng không quá ngắn, vì thời gian không còn là thước đo của hạnh phúc. Quan trọng là hiện tại cô đang viên mãn trong tình yêu và cùng Kim Lý xây dựng một gia đình thật sự. 

"3 năm. Thấy nhanh chứ chẳng dài, vì mình vui nên cái gì thấy nó cũng nhanh. 1 tháng mà buồn cũng là dài. Nhưng dài ngắn nó không còn là thước đo của hạnh phúc nữa. Mọi thứ vốn dĩ mong manh. Nếu là những kẻ có ý thức với cuộc sống và tương lai của mình ắt sẽ tự bản năng dẫn lối đi đúng hướng.

Mình cũng chẳng cần ngôn tình hay nói quá nhiều về tình yêu, vì vốn dĩ hạnh phúc và đau khổ đều được thể hiện qua ánh mắt. Cảm ơn anh", Hồ Ngọc Hà viết.

Hồ Ngọc Hà dạy Kim Lý nói tiếng Việt
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

(N.Linh-2sao)

Sao 2/7, Hà Hồ - Hà Tăng cùng đẹp dịu dàng

Sao 2/7, Hà Hồ - Hà Tăng cùng đẹp dịu dàng

Với gương mặt ưa nhìn, Hồ Ngọc Hà và Tăng Thanh Hà khiến người hâm mộ chú ý khi đăng những bức ảnh đẹp dịu dàng.