Mới đây, Thu Hương - bà xã Tuấn Hưng chia sẻ loạt hình ảnh cùng ông xã và bé Su Hào cùng nhau tranh thủ thời gian chạy bộ để nâng cao sức khoẻ trong mùa dịch.

Bộ ảnh đẹp vợ chồng Tuấn Hưng thể dục đẩy lùi dịch bệnh

Vợ chồng Tuấn Hưng vô cùng rạng rỡ khi dành thời gian bên nhau. Trong khi đó, cậu con trai Su Hào cũng vô cùng phấn khởi khi được cùng bố mẹ ra phố tập thể dục sau những ngày phải ở trong nhà tránh dịch.

 

Trước đó, vì dịch Covid-19 nên hiều show diễn bị hủy bỏ. Tuấn Hưng đã tổ chức một liveshow đặc biệt không có khán giả xem trực tiếp mà chỉ bạn bè người hâm mộ đã đăng ký thì sẽ vào một group để theo dõi trực tiếp qua mạng. 

Tuấn Hưng bảo dù không gian chỉ 30m2 nhưng show diễn vẫn được đầu tư chỉn chu với 6 chiếc máy quay, dàn âm thanh chất lượng gần 500 triệu đồng để ban nhạc và ca sĩ có cảm xúc nhất khi diễn không có khán giả xem trực tiếp.

Trước câu hỏi thông điệp lớn nhất khi quyết định thực hiện show diễn không khán giả trực tiếp lần này, ca sĩ Tuấn Hưng đáp: "Tôi muốn âm nhạc vẫn luôn sống và khán giả dù ở nhà nhưng vẫn có thể thưởng thức dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra ngày một phức tạp như hiện nay". 

Hà Lan

Show diễn 'chưa từng có' của Tuấn Hưng, Quang Hà

Show diễn 'chưa từng có' của Tuấn Hưng, Quang Hà

Tuấn Hưng vừa tổ chức show 'Đam mê' theo cách thức xưa nay chưa từng có tại Việt Nam. Nam ca sĩ livestream toàn bộ chương trình trên fanpage, chỉ những khán giả có trả phí mới có thể tham gia theo dõi chương trình.