Ngày 24/8, On đưa tin cựu diễn viên TVB - Ngải Uy thông báo đã đường ai nấy đi với bà xã Lisa sau 18 năm chung sống. Nguyên nhân vì không cùng chung quan điểm sống.

Theo truyền thông Hong Kong, cặp đôi đã âm thầm ly hôn được một khoảng thời gian. Gần đây, vì Ngải Uy rao bán căn nhà vốn là tổ ấm của hai vợ chồng, thông tin đổ vỡ hôn nhân mới bị lộ.

Tài tử Ỷ Thiên Đồ Long ký mong được công chúng tôn trọng sự riêng tư. Chia sẻ với Apple Daily, ông cho biết hiện tại vẫn giữ liên lạc với vợ cũ và cả hai xem nhau là bạn bè.

Tai tu Than dieu dai hiep ly hon vo anh 1

Ngải Uy tuyên bố chia tay bà xã Lisa.

Ngải Uy sinh năm 1956, tên thật là Từ Uy Tín. Năm 20 tuổi, ông tốt nghiệp lớp đào tạo diễn viên của đài TVB và chính thức bước vào bước chân vào giới giải trí. Tuy nhiên, vì ngoại hình hạn chế, trong suốt 40 năm theo đuổi nghiệp diễn, ông chỉ được giao đóng vai phụ.

Các bộ phim ghi dấu ấn của nam diễn viên có thể kể đến Thiên long bát bộ, Ỷ Thiên Đồ Long ký, Lộc đỉnh ký, Hán Sở kiêu hùng, Lực lượng phản ứng... Năm 2012, ông quyết định rời đài TVB vì thu nhập eo hẹp, bấp bênh.

Năm 2014, khi vừa sang Đại lục gây dựng lại sự nghiệp, vợ Ngải Uy - Lisa phát hiện có khối u ở tử cung. Sau khi phẫu thuật loại bỏ khối u, bà tiếp tục tiếp tục trải qua 3 cuộc phẫu thuật nữa do bệnh về gan, thận.

 

Ngải Uy dốc hết khoản tiền tiết kiệm hàng triệu USD để có tiền chữa bệnh cho vợ. Không những thế, ông còn hiến một bên gan của mình để cứu bà xã Lisa. Tình nghĩa gắn bó, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn của vợ chồng tài tử TVB từng nhận được sự tán dương, ngưỡng mộ của công chúng.

Tai tu Than dieu dai hiep ly hon vo anh 2

Ngải Uy góp mặt trong hàng chục dự án của TVB. Ông là diễn viên quen mặt với khán giả Hong Kong.

Sau ngày vợ lâm bệnh nặng, cuộc sống của gia đình Ngải Uy ngày càng chật vật, khó khăn. Ông vừa chăm sóc vợ nằm viện, vừa phải làm thêm đủ mọi nghề để trang trải cuộc sống và viện phí. Sau đó, Ngải Uy ký hợp đồng với một công ty truyền thông ở Đại lục, trở thành streamer kiếm tiền trên mạng.

Do vợ chồng nam diễn viên không có con cái, Ngải Uy nhiều năm qua kiên trì làm từ thiện, nuôi dưỡng những em bé có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

Theo zingnews.vn

Phương Oanh công khai ảnh trước và sau khi phẫu thuật

Phương Oanh công khai ảnh trước và sau khi phẫu thuật

Nữ diễn viên 'Quỳnh búp bê' không giấu giếm mà công khai hình ảnh và quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.