Sáng 29/5, diễn viên Chi Bảo đăng tải bài viết thông báo từ giã sự nghiệp làm diễn viên sau 25 năm hoạt động. Nam diễn viên gửi lời tri ân, đồng thời từ biệt mọi người để khép lại chặng đường nghệ thuật đẹp đẽ và nhiều kỷ niệm. 

Diễn viên Chi Bảo tuyên bố giải nghệ
Diễn viên Chi Bảo thông báo giải nghệ. 

"Ở tận đáy lòng, Chi Bảo thầm cảm ơn vũ trụ đã gieo nhân duyên cho Chi Bảo được khoát lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sĩ. Chi Bảo không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim.

Xin cảm ơn các anh chị và các bạn đồng nghiệp, chúng ta đã có những tháng ngày đẹp nhất bên nhau, cùng chia sẻ những vui buồn với các số phận con người. Đó sẽ là những hình ảnh còn đọng mãi với thời gian.

Diễn viên Chi Bảo tuyên bố giải nghệ
Diễn viên Chi Bảo được bạn gái ủng hộ khi quyết định dừng sự nghiệp nghệ thuật. 

... Xin hẹn gặp lại mọi người ở những chặng đường khác. Bảo luôn cầu chúc cho tất cả được bình an và hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những gì chúng ta đã trao cho nhau sẽ còn lại với thời gian không bao giờ phai. Xin tạm biệt quý vị!", nam diễn viên trải lòng. 

 

Chi Bảo lựa chọn kết thúc sự nghiệp nghệ thuật để chính thức tập trung cho kinh doanh và thiện nguyện - 2 con đường anh dành nhiều hoài bão và đam mê nhiều năm qua. Quyết định của anh được gia đình, bạn gái Lý Thùy Chang và những người bạn bè hết lòng ủng hộ. 

Chi Bảo sinh năm 1973 tại Bà Rịa, Vũng Tàu. Với ngoại hình sáng cùng đam mê diễn xuất, anh nhanh chóng được người hâm mộ biết đến qua các vai diễn trong phim truyền hình dài tập như: Giao thời, Những đứa con thành phố, Đồng tiền xương máu…

Cùng với việc đảm nhận hàng chục nhân vật phim truyền hình, anh còn tham gia đóng phim điện ảnh và có một vài dự án nổi bật như: Khi đàn ông có bầu, Đẻ mướn, Scandal, Hương Ga…  

Clip Chi Bảo đóng 'Đồng tiền xương máu':

Thúy Ngọc

Khoảnh khắc tình tứ của Chi Bảo bên vợ kém 16 tuổi

Khoảnh khắc tình tứ của Chi Bảo bên vợ kém 16 tuổi

Sau kết hôn, Chi Bảo thường dẫn vợ - doanh nhân Lý Thùy Chang du lịch nhiều nơi trong nước.