Tối 27/2, thủ môn Đặng Văn Lâm (Lâm Tây) chia sẻ hình ảnh bố mẹ đứng bên chiếc xe ô tô mới kèm dòng chữ: “Thực hiện ước mơ của mình. Tặng bố”.

Linh Nga,Đặng Văn Lâm

Chỉ sau ít giờ, bức ảnh thu hút hàng chục nghìn lượt like và gần 800 bình luận. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự xúc động trước món quà mà Đặng Văn Lâm dành cho gia đình sau quãng thời gian dài nỗ lực không ngừng. Trong đó, một số đồng đội của Lâm Tây cũng để lại bình luận chúc mừng. Cầu thủ Đoàn Văn Hậu viết: “Đặng Văn Lâm- anh là số 1”. “Tuyệt vời quá. Chúc mừng anh và gia đình”- cầu thủ Phạm Xuân Mạnh chia vui.

 

Đặc biệt, diễn viên múa Linh Nga- chị họ của Đặng Văn Lâm xúc động chia sẻ: “Việc làm đáng yêu nhất. Bao nhiêu công sức và mồ hôi của em để làm món quà tặng bố Sơn”.

Đặng Văn Lâm sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Bố nam cầu thủ là nghệ sĩ múa Đặng Văn Sơn, đồng thời là em trai song sinh của NSND Đặng Hùng (bố của diễn viên múa Linh Nga). Mẹ của Đặng Văn Lâm là bà Jukova Olga, diễn viên người Nga. Hiện, gia đình Đặng Văn Lâm sống ở một căn nhà nhỏ thanh bình ở thủ đô xứ sở Bạch Dương.

(Theo Tiền Phong)

Sao Việt gọi tên Lâm Tây, bày tỏ tình yêu dù tuyển Việt Nam thua Nhật

Sao Việt gọi tên Lâm Tây, bày tỏ tình yêu dù tuyển Việt Nam thua Nhật

Dù thất bại trước Nhật Bản với tỷ số 0-1 , nhưng các tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam vẫn khiến cho trái tim hàng triệu người hâm mộ, trong đó có nhiều nghệ sĩ phải tự hào.