Cường Đô la bất ngờ chia sẻ ảnh cùng với bà xã Đàm Thu Trang đang nghỉ ngơi kèm lời khuyên mọi người nên hạn chế ra đường, ở nhà tránh dịch.

"Cả nhà ơi, tình hình dịch bệnh Covid-19 đến nay cũng đã hơn 2 tháng rồi. Tất cả mọi người, các cơ quan ban ngành, các y bác sĩ... cũng như các tình nguyện viên đang gồng mình chống dịch cũng đã và đang rất mệt rồi. Nên 15 ngày tới đây, mong cả nhà cùng chung tay với xã hội hạn chế ra đường cũng như tụ tập để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh và lấy lại cuộc sống bình thường sớm nhất có thể nhé. 

Mình và gia đình cũng đã chủ động sắp xếp để có thể làm việc online và hạn chế đi lại hết mức cần thiết khoảng hơn 1 tuần nay rồi. Mong cả nhà ủng hộ và chung tay cùng cộng đồng nhé, mỗi người một tay đẩy lùi Covid-19 nhé cả nhà ơi", Cường Đô la viết trên trang cá nhân.

Đăng ảnh nghỉ ngơi, Cường Đô la để lộ Đàm Thu Trang bụng bầu
Đăng ảnh nghỉ ngơi, Cường Đô la để lộ Đàm Thu Trang mang bầu.

Ngay sau status, rất nhiều bạn bè ủng hộ Cường Đô la những cũng không quên 'soi' bà xã bên cạnh. Bạn bè thân thiết của Cường Đô la 'trách' anh chụp ảnh 'dìm hàng' bà xã bên cạnh. Cư dân mạng phát hiện bụng bầu của Đàm Thu Trang khá to và đoán người đẹp đang mang thai ở tháng thứ 7.

Trong khi đó, Đàm Thu Trang bình luận rằng, phong cách chụp ảnh dìm hàng của chồng đã đi vào truyền thuyết nên không có gì khiến cô bất ngờ. 

 

Cường Đô La kết hôn với Đàm Thu Trang vào tháng 7/2019. Suốt thời gian qua, Đàm Thu Trang liên tục vướng nghi án mang bầu tuy nhiên người đẹp vẫn im lặng trước những thông tin lan truyền trên mạng.

Đăng ảnh nghỉ ngơi, Cường Đô la để lộ Đàm Thu Trang bụng bầu
Cường Đô La kết hôn với Đàm Thu Trang vào tháng 7/2019.

Đàm Thu Trang được lòng gia đình chồng cũng như Subeo. Con trai Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La gọi chân dài 31 tuổi là "mẹ Trang".

Cường Đô La cũng thay đổi rất nhiều từ khi yêu Đàm Thu Trang. Anh trở nên cởi mở, thân thiện và dễ bày tỏ cảm xúc hơn. Trên trang cá nhân, doanh nhân phố núi đăng tải nhiều hình ảnh của Đàm Thu Trang. Cường Đô La còn dành nhiều lời khen có cánh cho vợ. Trong một lần livestream gần đây, Cường Đô La "nịnh" bà xã khi liên tục khen vợ xinh. Vào những dịp đặc biệt, anh dành những lời chúc ngọt ngào gửi tặng Đàm Thu Trang.

Ngân An 

Đàm Thu Trang được khen chăm chồng mát tay

Đàm Thu Trang được khen chăm chồng mát tay

 - Sao Việt ngày 10/2: Từ ngày kết hôn cùng Đàm Thu Trang, Cường Đô La ngày một phong độ và không còn gầy gò như xưa.