Mới đây, Đàm Thu Trang đăng ảnh bộ quà là hệ thống ống xả bằng chất liệu titan rất đẹp có khắc tên "Mr. Cuong" trên thân ống. Với chất liệu mới, ống pô siêu xe của Quốc Cường sẽ nhẹ, bền và chịu nhiệt tốt hơn rất nhiều so với mẫu nguyên bản.

Đàm Thu Trang,Nguyễn Quốc Cường
Chiếc ống pô được khắc tên Quốc Cường độc đáo.

Chưa kể chi phí đắt đỏ, việc "độ" hệ thống xả thải cho chiếc siêu xe này mất đến 4 tháng, cho thấy tâm huyết của Thu Trang cùng đơn vị gia công. "Vậy là hết trách nhiệm với chồng rồi nhé", cựu mẫu hài hước. Đáp lại, Quốc Cường cũng rất ngọt ngào: "Cảm ơn món quà của vợ yêu nhé, đáng để chờ gần 4 tháng".

Không khó nhận ra, việc "độ" ống pô cho chiếc McLaren 720S là một trong những chuẩn bị của Quốc Cường để tham gia Car & Passion (Hành trình siêu xe Việt Nam) 2020. Ở mùa năm tới, hành trình này sẽ đổi tên thành Caravan Super Cars 2020, đồng thời với việc mở rộng lộ trình sang đến Lào, Thái Lan và Campuchia, nâng tầm quy mô quốc tế.

Đàm Thu Trang,Nguyễn Quốc Cường
Quốc Cường hào hứng chụp với chiếc ống pô được vợ "độ" cho siêu xe McLaren 720S.

Việc Quốc Cường chăm chút cho chiếc siêu xe McLaren 720S khiến dân mê xe hào hứng. Bởi lẽ, gần như chưa có chiếc ống pô siêu xe nào được khắc tên chủ xe, mang dấu ấn cá nhân như của Quốc Cường dù thú vui này khá phổ biến với dân chơi xe ở nước ngoài. Hiện tại, ở Việt Nam chỉ có 7 chiếc McLaren 720S với giá dao động 20 - 27 tỷ đồng khi cập bến.

Trước đó, vào đầu tháng 9, Quốc Cường từng khoe việc "độ" mâm hàng hiệu của hãng HRE cho chiếc McLaren 720S này hết 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng).

 
Đàm Thu Trang,Nguyễn Quốc Cường
Vợ chồng Quốc Cường - Thu Trang trong Car & Passion 2019.

Kể từ sau khi lấy Thu Trang, Quốc Cường rút khỏi doanh nghiệp của mẹ - doanh nhân Nguyễn Thị Như Loan, và chuyển qua gây dựng công ty mới. Bận rộn điều hành doanh nghiệp, Quốc Cường và Thu Trang không quên vun vén hạnh phúc vợ chồng son, cùng nhau chia sẻ thú vui mê siêu xe. Trong khi đó, Thu Trang đã hoàn toàn rút khỏi showbiz từ lâu, sống kín tiếng và tập trung chăm sóc gia đình.

Bên chồng, Thu Trang ngày càng đam mê xe và tốc độ. Ở ngày thứ hai của Car & Passion 2019, cựu mẫu đã tự cầm lái chiếc "siêu ngựa" Audi R8 V10 Plus có công suất 610 mã lực một cách tự tin.

Đàm Thu Trang,Nguyễn Quốc Cường
Chân dung nữ xế duy nhất của mùa Car & Passion vừa rồi.

Đáng lưu ý, với việc cầm lái, Thu Trang trở thành nữ xế duy nhất của mùa Car & Passion vừa rồi. Cô dễ dàng vượt qua những khúc cua khó nhằn của giới lái xe như dốc Cun, đèo Thung Khe trên đường từ Hà Nội - Tp Hòa Bình - Mộc Châu (Sơn La), trình diễn màn bám đoàn tốt mà không hề bị tụt lại hoặc bị xe khác chen ngang.

Mời quý vị xem clip tại đây:

Cẩm Lan

Đàm Thu Trang bị nghi đang mang bầu vì vòng 2 lớn bất ngờ

Đàm Thu Trang bị nghi đang mang bầu vì vòng 2 lớn bất ngờ

 - Trong bức ảnh được Cường Đô La đăng tải lên trang cá nhân, vòng 2 của Đàm Thu Trang nhô lên, lớn bất thường.