Mới đây, loạt ảnh Chí Nhân và con trai đi ăn cùng một cô gái lạ mặt đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo như lời kể, cô gái này khá thân thiết với nam diễn viên và bé Be (con trai của Chí Nhân và Thu Quỳnh trước đây). Thậm chí, người này cũng gọi con trai Chí Nhân là "con", có những hành động chăm sóc rất ân cần.

Chí Nhân nói về thông tin chia tay MC Minh Hà - Ảnh 1.

Hình ảnh Chí Nhân và con trai đi ăn cùng một cô gái bị đưa lên mạng mới đây.

Điều này làm dấy lên nghi vấn Chí Nhân đã có tình yêu mới và âm thầm chia tay MC Minh Hà. Thậm chí, có người còn soi ra, Minh Hà và Chí Nhân đã hủy kết bạn với nhau trên facebook.

Tuy nhiên, chia sẻ với Báo Gia đình & Xã hội (giadinh.net.vn) về nghi vấn này, Chí Nhân cho biết: Tôi không muốn chia sẻ quá sâu về cuộc sống riêng của mình. Chỉ biết rằng hiện tại, cuộc sống cá nhân của tôi đang rất vui, rất hạnh phúc. Tôi là người độc thân, tự do nên hễ cứ đi với ai, gặp gỡ ai là bị đồn đại, điều đó là rất khó tránh. Nhưng thật không thoải mái chút nào khi đời sống cá nhân của mình bị đưa lên mạng như vậy. Tôi có yêu cầu bạn đó gỡ bỏ hình ảnh nhưng không được chấp thuận".

Về thông tin đã hủy kết bạn với MC Minh Hà, diễn viên Chí Nhân cho biết, anh không làm việc đó.

Chí Nhân nói về thông tin chia tay MC Minh Hà - Ảnh 2.

Ngoài đời, Chí Nhân và NSND Hoàng Dũng gọi nhau là bố con.

Được biết, sắp tới đây, Chí Nhân sẽ quay trở lại với phim truyền hình bằng một dự án dài hơi của VFC mang tên "Sinh tử". Trong phim, anh vào vai con trai của Chủ tịch tỉnh.

 

Hỏi về vai diễn, Chí Nhân khá hào hứng, không kiệm lời như khi hỏi về chuyện tình cảm với Minh Hà: "Đây là vai diễn mà tôi mong ước từ rất lâu, vì được diễn cùng với NSND Hoàng Dũng. Khi tôi tốt nghiệp trường ĐH Sân khấu Điện ảnh và về Nhà hát kịch Hà Nội, tôi là diễn viên trẻ nhưng đã được NSND Hoàng Dũng (khi đó đang là Giám đốc Nhà hát) tin tưởng giao vai chính trong vở "Huyết lệnh".

Chí Nhân nói về thông tin chia tay MC Minh Hà - Ảnh 3.

Hình ảnh Chí Nhân và con trai đi ăn cùng một cô gái bị đưa lên mạng mới đây.

Ông vào vai chủ tịch tỉnh, còn tôi là con trai của ông. Sau vai diễn đó thì ngoài đời, tôi cũng xưng bố con với ông luôn. Cơ duyên một lần nữa lại đến khi tôi tiếp tục được làm con của bố. Thú vị hơn nữa lại là con của Chủ tịch tỉnh, giống như trong vở kịch "Huyết lệnh" vậy".

Khi chưa đóng phim truyền hình, tôi đã đi theo ông đến trường quay và ao ước bao giờ mới được đóng phim, bao giờ mới được đóng cùng bố. Đây là lần đầu tiên đóng chung với bố mà lại còn được là bố con luôn.

Chí Nhân nói về thông tin chia tay MC Minh Hà - Ảnh 4.

Chí Nhân sẽ đóng cặp cùng với diễn viên Quỳnh Nga.

Theo chia sẻ của Chí Nhân, anh sẽ đóng cặp cùng Quỳnh Nga, một hoa khôi đã bỏ chồng, được Hồng Vũ (Việt Anh đóng) hậu thuẫn và cài vào làm người tình của Trần Bạt (Chí Nhân). Trần Bạt là phó giám đốc của Sở kế hoạch Đầu tư, được bổ nhiệm thần tốc nhờ là con trai của chủ tịch tỉnh. Vai diễn có nhiều màu sắc với nhiều mối quan hệ phức tạp với quan chức, doanh nghiệp và là đầu mối của nhiều mắt xích.

"Sinh tử" thuộc dòng phim chính luận do NSND Khải Hưng và Mai Hiền làm đạo diễn. Phim đề cập đến cuộc chiến chống tham nhũng, chạy chức chạy quyền, lợi ích nhóm… Dù không nói cụ thể nhưng khi xem phim, khán giả sẽ nhận ra nhiều vụ trọng án đã được xét xử và được báo chí đăng tải. Trong đó có vụ án liên quan đến nhân vật Vũ "nhôm". Phim dài 70 tập, sẽ được lên sóng VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 4/11.

Theo giadinh.net.vn

Dàn diễn viên 'Người phán xử', 'Quỳnh búp bê' quy tụ trong bom tấn 'Sinh tử'

Dàn diễn viên 'Người phán xử', 'Quỳnh búp bê' quy tụ trong bom tấn 'Sinh tử'

Bộ phim chính luận dài 70 tập "Sinh tử" sắp lên sóng VTV có sự góp mặt của hàng chục diễn viên tên tuổi.