Kết hôn sau một năm hẹn hò, tháng 4/2018, Khắc Việt và Thanh Thảo chính thức về chung một nhà. Đầu năm 2020, cặp đôi mừng tin vui mang song sinh. Ngày 19/10/2020, DJ Thảo Bebe sinh hai bé Nguyễn Khắc Việt Dũng, Nguyễn Thảo Linh có tên gọi thân mật là Dừa và Đu Đủ.

Cặp sinh đôi kháu khỉnh của Khắc Việt và vợ DJ nóng bỏng
Hai vợ chồng rất tích cực chia sẻ những hình ảnh của hai bé từ lúc mới sinh, lúc ba tháng tuổi, hay dịp về quê nội chơi,... Hai nhóc tỳ rất "hợp tác" với bố mẹ và thể hiện rõ nét ngây thơ, hồn nhiên qua mỗi tấm ảnh.
Cặp sinh đôi kháu khỉnh của Khắc Việt và vợ DJ nóng bỏng
Hai anh em Dừa và Đu Đủ giống hệt nhau và được nhận xét là bản sao của bố từ đôi mắt hai mí, sống mũi.... Thảo Bebe cũng thừa nhận mình "đẻ thuê" và dường như con không có tý nào giống mẹ.

Hạnh phúc khi lần đầu làm bố, Khắc Việt bộc bạch một cách vui vẻ, chân thật trên Facebook: "Sinh đôi đúng là hạnh phúc nhân đôi, nhưng cái khoản chăm cũng là nhân đôi luôn".

 

Dừa được Khắc Việt khen là "đẹp trai", là anh cả nên cũng ngoan hơn, cứng cáp hơn. Giờ đã có thể bò, đứng và mọc răng sữa.

Em Đu Đủ nhỏ, điệu đà với những chiếc nơ. Đặc biệt Thảo Bebe chia sẻ, cô có mua rất nhiều quần áo màu hồng cho bé để thêm phần nữ tính.

Cặp sinh đôi kháu khỉnh của Khắc Việt và vợ DJ nóng bỏng
Dù hoạt động nghệ thuật, kinh doanh bận rộn và việc chăm con từng được Khắc Việt đùa rằng, đó là "nhiệm vụ bất khả thi" nhưng hai vợ chồng luôn dành thời gian cho con. Vậy nên, hai bé luôn được sống trong vòng tay bao bọc của gia đình.

Thúy Hiền

Con gái 7 tháng tuổi xinh và điệu của Hà Hồ - Kim Lý

Con gái 7 tháng tuổi xinh và điệu của Hà Hồ - Kim Lý

Đăng ảnh cùng con gái Lisa, Hồ Ngọc Hà luôn nhận được nhiều lời khen vì nét duyên và gương mặt xinh xắn tương đồng của hai mẹ con.