Du Thiên bị một người đàn ông ném ghế vào người khi đang hát:

Sáng 30/6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh ca sĩ Du Thiên gặp phải sự cố khi đang đi diễn ở Quảng Nam. Theo đó, khi nam ca sĩ đang biểu diễn thì bất ngờ có một người đàn ông ở khu vực khán giả đã ném thẳng ghế vào người nam ca sĩ.

Sau khi ngừng biểu diễn, Du Thiên tỏ ra bức xúc và lời qua tiếng lại với người đàn ông này. Người ném ghế cũng liên tục dùng những từ ngữ khiếm nhã để chửi nam ca sĩ. Trong đoạn clip, nam khán giả này cũng bực tức nói lớn tiếng: Con nít nó lên chơi cũng đuổi xuống là sao?.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem đoạn clip này cho rằng nguyên nhân dẫn đến việc xảy ra tranh cãi là do Du Thiên tỏ thái độ khó chịu khi có trẻ em chạy lên sân khấu chơi lúc mình đang biểu diễn.

Ca sĩ Du Thiên bị khán giả chửi bới, ném ghế khi đang hát
Du Thiên bị ném ghế vào người khi đang trình diễn ở một show tại Quảng Nam.

Chia sẻ với VietNamNet về sự việc này, ca sĩ Du Thiên cho hay vào tối 29/6, anh có lịch diễn ở huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Khi đang hát ca khúc Xa em, một người đàn ông khoảng 35 tuổi đã cầm ghế nhựa ném vào người anh. Lúc này, nam ca sĩ đã yêu cầu bộ phận âm thanh tắt nhạc để nói chuyện với nam khán giả này ngay tại sân khấu.

Theo Du Thiên chia sẻ, người đàn ông này cho rằng phía nam ca sĩ đã đánh con của anh ta khi đứa trẻ chạy từ phía sau hậu trường lên sân khấu chơi. Nam ca sĩ cho hay lúc đó, anh đang biểu diễn trên sân khấu nên không rõ sự tình phía trong hậu trường và sự việc này không hề liên quan đến mình.

"Người này bảo là phía ca sĩ đang hát thì bên trong đánh con ông ấy. Thật sự, vấn đề bên trong như thế nào thì tôi không biết được. Đáng ra họ nên ra sau sân khấu để giải quyết câu chuyện bên trong, nhưng đằng này, họ lại cầm ghế ném ca sĩ đang biểu diễn ở sân khấu, trút giận lên người tôi.

Nếu có trẻ con lên sân khấu ủng hộ, xin chụp hình với tôi, tôi rất vui vẻ đón nhận, chứ tôi có thái độ gì đâu. Tôi chỉ sợ khi lên sân khấu hát mà không có ai gần gũi, dành tình cảm cho mình", Du Thiên nói.

 

Du Thiên chia sẻ anh cảm thấy lòng tự trọng của mình bị tổn thương khi khán giả này chửi bới, dùng ghế ném vào người anh. "Tôi bị chửi bới nhiều và bị ném oan như vậy nên rất bức xúc. Khi đó, tôi mới nói với người này rằng: 'Nếu bây giờ anh thích đánh, thích ném hay như thế nào thì tôi đứng đây cho anh đánh'. Lúc đó, một số thanh niên phía dưới đã chửi bới và nói tôi là ca sĩ giang hồ, ca sĩ mà thách thức đánh nhau với khán giả.

Sau đó, họ còn quây tôi tại sân khấu. Nhưng cũng không xảy ra vấn đề đánh đập gì cả, chỉ có cãi cọ ở sân khấu. Một lúc sau thì phía an ninh đã ra giải quyết sự việc", anh kể lại.

Ca sĩ Du Thiên bị khán giả chửi bới, ném ghế khi đang hát
Nam ca sĩ cho hay anh cảm thấy lòng tự trọng bị tổn thương người bị người đàn ông này chửi bới, ném ghế vào người.

Sau đó, nam ca sĩ đã vào phía trong hậu trường để tìm hiểu rõ nguyên nhân đứa trẻ bị đánh nhưng phía bầu show và ê kíp đều không biết sự việc này. "Người ta bảo rằng có ai đánh đập gì đâu, chắc bên ngoài các cháu có va chạm gì chứ ở bên trong không có gì cả. Bầu show này cũng đi nhiều năm rồi nên chắc chắn không để xảy ra những việc như vậy", anh nói.

Sau khi hai bên giải quyết xong, người đàn ông ném ghế vào Du Thiên đã hiểu rõ sự việc và gửi lời xin lỗi đến nam ca sĩ ở phía sau sân khấu.

Du Thiên chia sẻ anh từng gặp nhiều sự cố khi đi diễn ở hội chợ, những sân khấu ngoài trời. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định anh vẫn sẽ biểu diễn ở những địa điểm này nếu được khán giả yêu thương và ủng hộ mình.

"Tôi là một nghệ sĩ đi lên từ những khó khăn nhất nên sân khấu nào mình cũng hát và không chê. Miễn sao nó phục vụ được cuộc sống của tôi và được khán giả yêu thương, chào đón thì mình hát thôi. Các chương trình lớn, nhỏ tôi đều đi hát hết nhưng tôi không phân biệt sân khấu nào cả. Mặc dù, sân khấu ở ngoài trời, đôi khi khán giả người ta cũng phức tạp nhưng mình đã chọn nghề này rồi thì mình vẫn xác định đi với nó đến cùng", Du Thiên nói thêm.

Trước đó ngày 13/5, Du Thiên cũng bị đánh khi biểu diễn trên sân khấu hội chợ ở Vĩnh Phúc.

Lưu Hằng

Chí Tài lấy giày ném MC Quyền Linh vì không được giới thiệu

Chí Tài lấy giày ném MC Quyền Linh vì không được giới thiệu

 - Đang mải mê trò chuyện với hai trai đẹp đội MC Kỳ Duyên, MC Quyền Linh liền bị Chí Tài lấy giày ném vào người vì quyết định không giới thiệu đội của nam nghệ sĩ.