Chương trình Knowing Brothers mới lên sóng với sự góp mặt của hai khách mời Bi Rain và Park Jin Young - Chủ tịch công ty JYP. Ngoài quảng bá MV Switch to me vừa ra mắt, họ có những chia sẻ về cuộc sống gia đình và các con. 

Lần hiếm hoi Bi Rain tiết lộ về hai con gái
Bi Rain lần đầu tiết lộ hai con gái giống Kim Tae Hee

Bi Rain bày tỏ niềm tự hào về tổ ấm nhỏ của mình. Nam ca sĩ nói 2 con gái là báu vật của vợ chồng anh và thừa hưởng nhiều tố chất nghệ thuật từ bố mẹ. "Con gái gọi tôi là Rain, gọi mẹ là 'Kim Tae Jji' (đọc chệch từ Kim Tae Hee). Hai bé giống vợ tôi vì có mắt hai mí. Từ khi có chúng, cuộc sống của vợ chồng tôi thêm màu sắc và ý nghĩa", anh nói. 

Trong khi đó, Park Jin Young khoe các con sở hữu vẻ ngoài và tính cách giống cả bố lẫn mẹ. Hai gia đình của Bi Rain và Park Jin Young thân thiết và thường hẹn nhau ăn uống, vui chơi mỗi cuối tuần. Họ cùng chung quan điểm không tiết lộ nhiều thông tin về con để giữ các bé có tuổi thơ trọn vẹn.  

MV 'Switch to me' của Bi Rain và Park Jin Young:

 

Kim Tae Hee sinh năm 1980, gia nhập làng giải trí từ năm 2001. Các phim nổi bật của cô gồm Chuyện tình Harvard, Mật danh Iris, Công chúa của tôi, Tình sử Jang Ok Jung,Yong-pal, Hi bye Mama... Cô đắt show quảng cáo nhờ đời tư sạch, vẻ đẹp tự nhiên cùng danh xưng "Ngọc nữ Hàn Quốc".

Lần hiếm hoi Bi Rain tiết lộ về hai con gáiLần hiếm hoi Bi Rain tiết lộ về hai con gái

Bi Rain - Kim Tae Hee kết hôn từ năm 2017. Sau 3 năm bên nhau, họ xây dựng tổ ấm với 2 cô con gái. Dù nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông lẫn công chúng song vợ chồng nam ca sĩ không chia sẻ bất cứ thông tin hay hình ảnh liên quan đến con.

Thúy Ngọc

Hình ảnh hiếm hoi của gia đình Kim Tae Hee và Bi Rain

Hình ảnh hiếm hoi của gia đình Kim Tae Hee và Bi Rain

(Dân trí) - Mạng xã hội Trung Quốc và Hàn Quốc đang rầm rộ chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của gia đình cặp sao nổi tiếng xứ Hàn - Kim Tae Hee và Bi Rain trong chuyến đi chơi tại công viên giải trí Everland Hàn Quốc.