Tuấn Hưng
Tuấn Hưng bảo bác sĩ Minh An làm việc tại Viện Sanh Pôn nhắn Tuấn Hưng và những người bạn nên đi hiến máu và anh lập tức hô hào một số bạn bè cùng tham gia.
Tuấn Hưng
“Tôi luôn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện bởi mang lại niềm vui cho người khác tức là món quà tinh thần lớn nhất mà mình nhận được trước tiên. Tôi thuộc nhóm máu B và việc lấy máu từ chính cơ thể của mình để bệnh viện lưu trữ sử dụng khi cần tôi thực sự thấy vui và ấm lòng cho những ngày đầu năm nhiều lo toan này" - Tuấn Hưng nói.
Tuấn Hưng
Giữa dịch bệnh cúm Corona được cảnh báo toàn cầu, các bác sĩ Việt Nam đã nỗ lực để chăm sóc khiểm soát tốt những bệnh nhân mắc phải chính điều này khiến nhiều người dân đặt sự tin yêu và trân trọng đối với những người làm ngành y. Và Tuấn Hưng với tư cách một người bình thường cũng không thể bỏ qua lời nhắn của bác sĩ Minh An - một người bạn thân của mình nhiều năm qua để đi hiến máu.
Tuấn Hưng
''Tôi nghĩ rằng việc mỗi người dân ý thức trong việc bảo vệ sức khoẻ bản thân thì sự quan tâm và ý thức tích cực với các hoạt động vì cộng đồng mà hiến máu là một ví dụ chưa bao giờ là điều thừa và chúng ta nên cổ vũ và truyền những năng lượng tích cực cho nhau” - ca sĩ Tuấn Hưng trải lòng.
Tuấn Hưng
Cũng theo ca sĩ Tuấn Hưng, điều anh vui và hạnh phúc nhất ở buổi hiến máu hôm nay tại Viện huyết học truyền máu trung ương Hà Nội là dù đeo khẩu trang nhưng vẫn có nhiều khán giả nhận ra anh. Ngoài hiến máu, nam ca sĩ còn giao lưu và hát tặng những người cùng đến hiến máu sáng 8/2 ca khúc “Nối vòng tay lớn” và “Nắm lấy tay anh”.
 
Tuấn Hưng
Cũng liên quan đến dịch Corona đang hoành hành, nhiều chương trình ca nhạc phải huỷ bỏ, các ca sĩ phải huỷ sô là điều dễ hiểu và Tuấn Hưng cũng nằm trong số đó.
Tuấn Hưng
“Từ Tết đến giờ tôi đã nhận thông tin phải huỷ 5 sô. Kể ra cũng thấy buồn nhưng đổi lại có thêm thời gian chăm các con. Quãng thời gian này là để tôi hỗ trợ thêm bà xã việc gia đình, làm việc nhà. Thực lòng tôi vốn là người chiều con và thích chăm con nên không biết các ông bố khác thì thế nào chứ tôi việc nhiều ngày ở nhà với con như tuần qua không có gì quá khó khăn” - Tuấn Hưng nói.   

Ánh Ngọc

Kevin Phạm

Tuấn Hưng nắm tay, hôn má vợ dịu dàng

Tuấn Hưng nắm tay, hôn má vợ dịu dàng

Tuấn Hưng - một trong những nam ca sĩ menly nhất Việt Nam đã có những cử chỉ dịu dàng nắm tay, hôn má vợ và nói lời ngọt ngào.