Ngày 3/7, anh trai của Song Joong Ki bất ngờ đăng tải một dòng chia sẻ trên Instagram bằng tiếng Trung với nội dung "Lấy tay che trời".

Dòng chia sẻ không nói đích danh về việc gì nhưng khiến nhiều người liên tưởng tới việc dường như anh đang úp mở về điều gì đó có liên quan tới cuộc hôn nhân tan vỡ của em trai mình. Việc sử dụng tiếng Trung của anh này được cho là nhằm vào công ty quản lý mới ở Trung Quốc của em dâu và fan Trung đang ủng hộ Song Hye Kyo.

Song Joong Ki,Song Hye Kyo,sao Hàn
Anh trai Song Joong Ki đăng tải trạng thái "Lấy tay che trời" gây khó hiểu.

Theo một nguồn tin, anh Song Jong Ki là Song Seung Ki cũng đã có động thái unfollow trang cá nhân của Song Hye Kyo, xóa bỏ những hình ảnh liên quan đến nữ diễn viên trên trang cá nhân, thậm chị nhấn "like" những bình luận đả kích em dâu cũ trên mạng xã hội.

Ngoài anh trai Song Joong Ki, truyền thông Hàn Quốc cũng đưa tin, bố của nam diễn viên là ông Song Yong Gak đã rất sốc và buồn bã khi biết tin vợ chồng con trai ly hôn.

"Sau khi tin tức được công bố, ông Yong Gak đã nằm trong nhà, ít ra ngoài và không nghe điện thoại của người quen”, bạn của ông Song Yong Gak chia sẻ với báo chí.

Song Joong Ki,Song Hye Kyo,sao Hàn
Hình ảnh cả gia đình anh trai Song Joong Ki xem phim ủng hộ em dâu cũ được cho là đã bị xóa.
 

Người này cho biết thêm trước đó, ông Song Yong Gak không hề hay biết việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn. Ngôi nhà của bố mẹ Song Joong Ki cũng trở nên yên ắng hơn sau khi cặp đôi tuyên bố "đường ai nấy đi".

Ngày 27/6, tin tức Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay sau gần 2 năm kết hôn khiến truyền thông châu Á chấn động. Luật sư của Song Joong Ki xác nhận nam diễn viên này đã nộp đơn ly hôn vợ lên Tòa án gia đình Seoul trước đó 1 ngày.

Song Joong Ki không nói rõ nguyên nhân ly hôn. Anh chỉ cho biết: "Tôi hy vọng chúng tôi sẽ hoàn tất quá trình ly hôn một cách suôn sẻ thay vì đổ lỗi cho nhau. Tôi mong các bạn sẽ hiểu được những khó khăn trong việc chia sẻ chuyện đời tư".

Song Joong Ki,Song Hye Kyo,sao Hàn
Song - Song tuyên bố ly hôn khiến nhiều người bất ngờ và tiếc nuối.

Về phía Song Kye Kyo, cô vẫn giữ im lặng sau khi thông tin hôn nhân tan vỡ được đưa ra. Ngày 3/7, trang Allkpop đăng tải thông tin mới nhất về nữ diễn viên Song Hye Kyo. Theo đó, vợ cũ của Song Joong Ki sẽ xuất hiện trong sự kiện quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm ở Trung Quốc vào ngày 6/7.

Đây được xem là lần đầu tiên nữ diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' xuất hiện trước truyền thông sau scandal ly hôn trở thành tâm điểm của truyền thông những ngày vừa qua.

Hà Lan

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện sau scandal ly hôn Song Joong Ki

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện sau scandal ly hôn Song Joong Ki

 - Nữ diễn viên Song Hye Kyo sẽ xuất hiện lần đầu tiên trước truyền thông sau scandal ly hôn mỹ nam "Hậu duệ mặt trời" gây bão truyền thông nhiều ngày qua.