Angelina Jolie gửi tòa bằng chứng chống lại Brad Pitt
 Brad Pitt và Angelina Jolie khi còn mặn nồng.  

Angelina Jolie đâm đơn ly dị Brad Pitt từ tháng 9/2016 và tới nay cặp đôi vẫn chưa giải quyết xong thủ tục ly hôn, chủ yếu liên quan đến quyền nuôi con, với 3 con nuôi và 3 con ruột. Mới đây Angelina Jolie lại tiếp tục gửi bằng chứng ra tòa chống lại chồng cũ, cáo buộc anh đã từng bạo hành gia đình. 

Theo Us Weekly, hồ sơ đã được nữ diễn viên 46 tuổi gửi lên tòa án hôm 12/3. Cả Angelina Jolie cùng các con sẵn sàng đưa ra các chứng cứ chống lại Brad Pitt. Nữ diễn viên nói bản thân cô chính là nhân chứng, và lũ trẻ cũng vậy. Toàn bộ 6 người con của cô sẵn sàng để đối chất ở tòa trong phiên xử ly hôn của hai bố mẹ vốn chưa có hồi hết suốt 4 năm rưỡi vừa qua. 

Angelina Jolie gửi tòa bằng chứng chống lại Brad Pitt
Brad Pitt và Angelina Jolie trong bộ phim đóng cùng nhau trước khi chia tay. 

Một người bạn thân của Brad Pitt chia sẻ với Us Weekly rằng việc làm này của Angelina Jolie không có gì khác ngoài mục tiêu làm "tổn thương" nam diễn viên. "Suốt 4 năm rưỡi qua, Angelina tung ra hàng loạt chuyện và đám trẻ được Angelina dùng để làm Brad đau lòng", một nguồn tin cho hay. 

 

Brad Pitt và Angelina Jolie vốn là một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood. Họ quen nhau trên phim trường Mr. and Mrs. Smith năm 2004 và sau đó thành vợ chồng, nhận 3 con nuôi và có 3 con chung. Cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay năm 2016 khi Angelina Jolie đơn phương nộp đơn ly dị nhưng đến nay tòa vẫn chưa đi đến phán quyết cuối cùng do có quá nhiều tranh chấp và họ chưa thống nhất về nhiều vấn đề. 

Brad Pitt, Angelina Jolie trong phim BY THE SEA (2015)

Quỳnh An

Angelina Jolie bán tranh Brad Pitt tặng với giá 263,5 tỷ đồng

Angelina Jolie bán tranh Brad Pitt tặng với giá 263,5 tỷ đồng

Angelina Jolie đã bán bức tranh nghệ thuật Brad Pitt tặng với giá 11,5 triệu USD (tương đương 263,5 tỷ đồng).