Đó là Á hậu Hoàn Vũ 2018 Mâu Thủy, Hoa khôi Nam Bộ 2017 - Hải Yến, Hoa hậu Đại Dương Việt Nam Đặng Thu Thảo, Á Hậu Đại Dương Đặng Thanh Ngân, Hoa hậu được yêu thích nhất HH Hoàn vũ Việt Nam - Sang Lê, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Phan Thu Quyên, Siêu mẫu quốc tế Khả Trang, Siêu mẫu Kim Cương, diễn viên điện ảnh Nhan Phúc Vinh, “Gạo nếp, gạo tẻ” Thúy Ngân,  Hoa hậu Điện ảnh Song Ngư, MC Én vàng Kiều Ngân, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ… và sự đồng hành của 2 nhà thiết kế tên tuổi Việt Nam là NTK Lâm Lâm và NTK áo dài Nhật Dũng.

dạ tiệc nhan sắc,hoa hậu,người đẹp
Á hậu Mâu Thủy
dạ tiệc nhan sắc,hoa hậu,người đẹp
Á hậu Bảo Như và Hoa hậu Sang Lê

“Dạ tiệc nhan sắc” là hoạt động thường niên do Cửu Long - Elli Group tổ chức. Cửu Long - Elli Group là cái nôi đào tạo và đưa những tên tuổi của các mỹ nữ, mỹ nam lên những vị trí cao nhất của giới showbiz trong và ngoài nước suốt 22 năm qua, với người thủ lĩnh là “bà bầu” Tuyết Nhung - Chủ chuỗi thương hiệu Cửu Long studio, Cửu Long Event, Cửu Long Academy, Elli Garden Luxury, Elli Bridal, Elli model...

dạ tiệc nhan sắc,hoa hậu,người đẹp
'Bà bầu' Tuyết Nhung và Hoa hậu Phan Thu Quyên

“Dạ tiệc nhan sắc” mang đến một đêm tri ân và tôn vinh nhan sắc hoành tráng với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Cửu Long - Elli Group sau 22 năm hoạt động. Nhân dịp này Cửu Long - Elli Group đã cho ra mắt một thương hiệu duợc mỹ phẩm SNK với tâm huyết mang vẻ đẹp hoàn thiện cho phụ nữ, với tiêu chí nâng cái đẹp thêm một tầng cao mới.

dạ tiệc nhan sắc,hoa hậu,người đẹp
 

SNK là sản phẩm dược mỹ phẩm được chiết xuất từ các loài hoa thảo mộc thiên nhiên: hoa Sa Kê Nhật Bản, hoa Hồng đá, hoa Anh Đào... Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp, Nhật Bản, Đức...  Sản phẩm là sự ấp ủ của thương hiệu Cửu Long – Elli Group và Dược phẩm Hoa Thiên Phú phối hợp thực hiện với mong muốn luôn mang cái đẹp toàn diện nhất đến cho người phụ nữ.

dạ tiệc nhan sắc,hoa hậu,người đẹp
Hoa khôi Nam Bộ Hải Yến

Chương trình đồng thời công bố mỗi sản phẩm của dược mỹ phẩm SNK được bán ra sẽ góp 10.000 đồng vào quỹ từ thiện “Trái tim đồng bằng” cùng với tâm nguyện, mang đến một hành trình từ thiện lâu dài và một ý nghĩa cao cả. Dược phẩm SNK không chỉ mang đến một vẻ đẹp hình thức mà mỗi người khi mua một sản phẩm từ dược phẩm SNK cũng đồng nghĩa sẽ góp 10.000 đồng vào quỹ “Trái tim đồng bằng” do Nam Vuơng Thế giới Tiến Đoàn sáng lập và đang được Hoa khôi Nam Bộ Hải Yến là người đại diện.

dạ tiệc nhan sắc,hoa hậu,người đẹp
 Siêu mẫu Khả Trang - NTK Nhất Dũng - Siêu mẫu Kim Nhung

Cũng tại đêm “Dạ tiệc nhan sắc”, còn có sự kiện đấu giá bộ dạ hội của NTK Lâm Lâm và bộ trang sức của PNJ, số tiền lên đến gần 200 triệu đồng, toàn bộ số tiền này được chuyển ngay vào quỹ từ thiện “Trái tim đồng bằng”. Số tiền này sẽ dùng để xây cầu, quỹ khuyến học, tặng quà cho các em nhỏ mồ côi, các bệnh nhi, người già neo đơn và các hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. 

SNK là sản phẩm dược mỹ phẩm được chiết xuất từ các loài hoa thảo mộc thiên nhiên: hoa sakê Nhật Bản, hoa hồng đá, hoa anh đào... Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp, Đức, Nhật Bản,… mang cái đẹp toàn diện nhất đến cho người phụ nữ và sự an toàn về sức khỏe của người dùng. SNK chắc chắn sẽ làm “khuynh đảo” giới phụ nữ về công dụng làm đẹp hiệu quả “thần kỳ” mà nó mang lại.

Giá set 7 sản phẩm SNK gồm có: Kem Face 6in1 đa năng: 580.000đ; Serum face tinh dầu dưỡng da cao cấp: 640.000đ; Chống nắng bb cream: 320.000đ; Sữa rửa mặt trắng hồng sạch da: 240.000đ; Tonner còn gọi là nước thần cấp ẩm: 350.000đ; Nước tẩy trang sạch sâu: 340.000đ; Body cao cấp SNK lớn: 590.000đ; Nhỏ: 290.000đ.

Minh Ngọc 

Ảnh:Cửu Long Studio