Chris Hemsworth, ngôi sao loạt phim 'Thor' xuống cân và xuống sắc rõ rệt khiến các fan khó nhận ra.

Tài tử sexy nhất thế giới xơ xác đến khó tin
Thân hình đáng mơ ước của Chris Hemsworth

Được coi là biểu tượng gợi cảm trên màn ảnh với thân hình vạm vỡ 6 múi, Chris Hemsworth giành danh hiệu người đàn ông gợi tình nhất thế giới 2014 của tạp chí People.

Anh nổi tiếng khi vào vai thần Sấm Thor dũng mãnh trong loạt phim cùng tên cũng như 2 phần của loạt phim 'Avengers' với lượng fan nữ vô cùng đông đảo. 

 

Do vậy khi tài tử sinh năm 1983 đăng tấm hình mới nhất của mình trên trang cá nhân hôm 22/11 vừa qua, rất nhiều fan đã sốc vì thân hình gày gò, xơ xác.

Tài tử sexy nhất thế giới xơ xác đến khó tin
Anh phải thực hiện chế độ giảm cân hà khắc trong thời gian đóng phim.

Bức hình này được chụp trong thời gian Chris Hemsworth tham gia bộ phim 'In The Heart Of The Sea' của đạo diễn Ron Howard (ra rạp tháng 12 này). Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 2000 của Nathaniel Philbrick.

Trong 'In The Heart Of The Sea', tài tử người Úc vào vai Owen Chase, viên thủy thủ phải đấu tranh với nghịch cảnh để sống sót sau khi chiếc thuyền của anh bị một con cá voi khổng lồ tấn công. 

Chính vì vậy Hemsworth phải giảm cân cật lực để trông anh thật giống với một kẻ chết đói. Theo Entertainment Weekly, để chuẩn bị cho vai diễn này Hemsworth chỉ duy trì chế độ ăn 500 calories mỗi ngày và giảm 7kg trong thời gian đóng 'In The Heart Of The Sea'.

Thân hình 6 múi của Hemsworth vì thế được thay thế gần như bằng một người khác hoàn toàn.

 Thu An