Theo TS Lê Thẩm Dương, Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản 2021 có nhiều điểm độc đáo so với các phiên bản trước đây. Về nội dung, ban biên soạn chỉ giữ lại những nội dung được bạn đọc yêu thích nhất từ các phiên bản 2016, 2017, 2018: Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời của kinh tế thị trường; Chọn vợ, chồng theo hàm số hay biến số? Hàm số của tình yêu hạnh phúc. Phiên bản mới sẽ có thêm ba phần: Tài chính cá nhân; Thế nào là một phụ nữ đẹp? Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công.

Về hình thức, lần đầu tiên Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công có khổ nhỏ ấn tượng 10x14 cm, gồm bìa áo, ôm, bìa cứng và 264 trang ruột, được in bằng chất liệu tốt nhất và kỹ thuật cao nhất.

Sách 'Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công' có phiên bản mới
Phiên bản nhỏ gọn của cuốn sách 'Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công'. 

TS Lê Thẩm Dương cho biết, cuốn sách này được xuất bản trong bối cảnh các phiên bản trước đã và đang bị làm giả quá nhiều vi phạm nghiêm trọng quyền sở hữu tác phẩm. Bạn đọc chân chính mong muốn có một phiên bản mới được cập nhật thêm nội dung phù hợp với tình hình thực tế của cuộc sống. Trong bối cảnh Covid-19 trở lại như hiện nay thì ai cũng phải biết cách quản lý tài chính cá nhân, đây là phần nội dung được bổ sung mà TS Lê Thẩm Dương tâm huyết nhất trong Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản 2021.

 
Sách 'Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công' có phiên bản mới
TS Lê Thẩm Dương và nhà báo Nguyễn Tuấn Anh.

TS Lê Thẩm Dương cũng khẳng định sách là người thầy quan trọng nhất với mỗi người, không có sách thì rất khó thành công.

TS Lê Thẩm Dương là tác giả của hàng loạt cuốn sách best-seller trong thời gian qua: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công, Người truyền cảm hứng, Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2, Tinh thần khởi nghiệp, Triết lý TS Lê Thẩm Dương, Người trưởng thành là người biết sợ.

Tình Lê

Ra mắt bộ sách về các anh hùng tuổi trẻ Việt Nam

Ra mắt bộ sách về các anh hùng tuổi trẻ Việt Nam

Bộ sách gồm 12 tác phẩm, dành cho độc giả tuổi "hướng lên Đoàn" và đoàn viên, thanh niên cả nước, lấy cảm hứng từ chính những cái tên đã rất đỗi thân quen, trân trọng trong lịch sử dựng nước và giữ nước.