Ngày 27/5/2019 Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt do Trung Nguyên Legend khởi xướng đã đến với các bạn SV Học viện Hàng không Việt Nam (TPHCM).

tặng sách,người đẹp
Chương trình có sự đồng hành của Hoa hậu Ngọc Diễm - Chủ tịch Liên đoàn Lãnh đạo & Doanh nhân trẻ Thế giới, diễn viên Băng Di và MC Thanh Giang.
tặng sách,người đẹp
Tại chương trình, Hoa hậu Ngọc Diễm gây ấn tượng của một người phụ nữ xinh đẹp, đa năng, đa tài lại hết mình với các dự án xã hội.

tặng sách,người đẹp

tặng sách,người đẹp

Ngọc Diễm chia sẻ, “Hy vọng các bạn sinh viên đọc và ứng dụng cuốn sách này vào đời sống để có nền tảng vững chắc và tinh thần chiến binh, chuẩn bị cho hành trình trong tương lai”.
tặng sách,người đẹp
Trong phần giao lưu với sinh viên, nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” Băng Di tiết lộ, do gia đình khó khăn nên học xong cấp 3 cô phải đi làm thêm.
 
tặng sách,người đẹp
Ước mơ thoát nghèo cứ lớn dần trong lòng Băng Di. Cô đã nỗ lực, cố gắng gấp nhiều lần người khác để biến ước mơ là ca sĩ, người mẫu, diễn viên thành hiện thực.

tặng sách,người đẹp

Băng Di hy vọng các bạn trẻ có niềm tin rằng, cuộc sống có thể thay đổi chỉ cần các bạn có đủ nghị lực và kiên trì.
tặng sách,người đẹp
Nữ diễn viên đúc kết: “Chỉ cần các bạn dám nghĩ dám làm, các bạn xứng đáng có cuộc sống như các bạn mơ ước”.
tặng sách,người đẹp
Thanh Giang hiện được biết đến như một MC với tự tin, bản lĩnh trên các sân khấu chính luận vàc sự kiện song ngữ trong những chương trình giao lưu văn hóa với các nước bằng vốn Tiếng Anh lưu loát, trôi chảy. Thanh Giang chia sẻ, để được vậy, cô đã ứng dụng tri thức tích lũy được từ các cuốn sách để có sự phong phú về ngôn ngữ.

Ảnh: Khoa Nguyễn

Doãn Phong